3 bí mật tạo domain thu hút khách hàng khi bạn kinh doanh online

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 17, 2015

3 bí mật tạo domain thu hút khách hàng khi bạn kinh doanh online

Chọn tên miền thương hiệu

Đây là điều rất khó nhưng lại rất rõ ràng và hiển nhiên. Nếu như bạn không thể tìm chính xác tên miền cho doanh nghiệp của bạn, đừng bỏ cuộc. Hãy thử tìm một tên nói lên chức năng, công việc chính hay mô tả tính độc đáo của doanh nghiệp bạn. Tên miền liên quan đến thương hiệu và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp vì nó nhấn mạnh suy nghĩ của khách hàng khi cần đến dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn. Bạn cũng có thể xem xét khả năng dùng các tên miền có phần đuôi là .BIZ, .INFO nếu không tìm được tên có phần đuôi .COM,.NET,.ORG.…

3 bí mật tạo domain thu hút khách hàng khi bạn kinh doanh online

Chọn tên miền từ khóa

Đây là cách làm phổ biến đối với các doanh nghiệp Việt Nam và cả trên thế giới. Cách làm là doanh nghiệp chọn trong ngành nghề kinh doanh chính của mình, tìm những tên miền liên quan, đầu tư xây dựng website để dễ thu hút khách hàng. Ví dụ, nếu bạn là công ty bán nhân sâm, mà bạn có nhansam.com, nhansam.vn, nhansamhanquoc.com thì không còn bàn cãi gì nữa – quá tuyệt vời! Tuy nhiên, những tên miền đẹp như thế thì hữu hạn, mà doanh nghiệp cùng ngành nghề thì nhiều, vì vậy, nhiều người có thèm cũng không bao giờ mua nổi những tên miền đẹp nhất trong lĩnh vực của mình.

Tên miền lắp ghép nhiều từ khóa

Cách làm này hiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một cách thay thế cho những tên miền từ khóa đẹp đã bị mua từ lâu. Một tên miền kiểu này là một sự kết hợp giữa nhiều từ khóa trong dãy ngành nghề tiêu biểu của doanh nghiệp, ví dụ: manremcua.com (màn rèm cửa), chanragoinem.com (chăn, drap, gối, nệm), dienthoaimaytinh.com (điện thoại, máy tính),… Cách làm này cũng khá sáng tạo, tuy nhiên, nên ghi nhớ: tên miền chỉ thực sự phát huy tác dụng khi nó có thể đọc và dễ nhớ. Một tên miền lắp ghép từ khóa nên đọc sao có vần điệu, ví dụ, chanragoinem.com rất hay vì đó là từ người ta thường gọi; nhưng nếu bạn lắp ghép dạng: maycaymayxucmaykeo.com (máy cày, máy xúc, máy kéo) thì rất khó nhớ và khá hài hước.

Ngoài tên miền, đầu tư vào dịch vụ hosting không bao giờ là thừa

Bạn cần quyết định về tên miền của bạn càng nhanh càng tốt, để bạn có thể bắt đầu tạo các địa chỉ email nhanh hơn. Một khi bạn có tên miền của bạn, bạn có thể bắt đầu tạo email với tên công ty của bạn, ví dụ: tên bạn @yourcompany.com

Một dịch vụ hosting là không gian nơi bạn lưu trữ các tập tin website của bạn. Nó cho phép bạn truy cập thông tin của bạn. Với bất kỳ dịch vụ hosting tốt, bạn có thể làm việc trong Control Panel của bạn, hoặc cPanel, để tạo ra bao nhiêu địa chỉ email với @ yourcompany.com địa chỉ của bạn.Dịch vụ hosting tôi đề nghị là www.ngoisaoso.net. Dịch vụ của NGÔI SAO SỐ Network thân thiện, đáng tin cậy, có rất nhiều tính năng, và bạn có thể dễ dàng tạo ra các email của bạn vào cpanel.

3 bí mật tạo domain thu hút khách hàng khi bạn kinh doanh online

Tối đa hóa trải nghiệm email của bạn

Bây giờ bạn đã có tên miền và dịch vụ hosting, nên bạn phải tối đa hóa email của bạn bằng cách thiết lập email hành chính và tiếp thị. Các email cơ bản cần phải có các yêu cầu thông tin được thiết lập như: info@yourcompany.com cho, tên bạn@yourcompany.com cho các kết nối cá nhân, webmaster@yourcompanyname.com cho bất kỳ website liên quan đến thắc mắc, và email cho nhân viên khác tại công ty của bạn. Bạn cũng cần phải có các email marketing cho các chiến dịch tiếp thị và bán hàng bằng email khác nhau của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một chiến dịch email mà bạn đang bán giày, bạn có thể có họ phản ứng bằng cách sử dụng những đôi giày email @ yourcompanyname.com.

Đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng tên miền còn rất lớn nhưng nhiều tên miền đẹp, gắn với thương hiệu của nhiều doanh nghiệp lại bị đăng ký trước. Vì thế, các doanh nghiệp phải tìm cho mình những tên miền gần giống với thương hiệu hoặc mua lại tên miền trước khi công bố thương hiệu của mình ra ngoài. Bên cạnh đó, không nên chỉ sử dụng tên miền duy nhất cho một thương hiệu mà phải đăng ký luôn cả các tên miền bao vây trước khi công bố thương hiệu rộng rãi. Tham khảo các diễn đàn như wedtretho, lamchame, sinhvienit thì Nhân Hòa là nhà cung cp hosting Vit Nam lâu năm min Bc, vi các li thế ni bt như sau:

Là nhà đăng ký tên miền Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh chóng

Nhân Hòa mới triển khai cloud 2015 với chất lượng tốt và ổn định

Có nhiều hoạt đồng truyền thông nổi bật 2015

Livechat, Voip, Email, Quản lý khách hàng qua tài khoản, chăm sóc khách hàng 8/10

Thị phần đứng thứ 1 hoặc 2 trong các nhà cung cấp hosting Việt Nam

Là thương hiệu lâu đời ở miền Bắc, nhờ đó có thị phần tương đối lớn

Các hoạt động cộng đồng được thực hiện thường xuyên và liên tục trong 2015

Tốc độ và chất lượng dịch vụ cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn ở mức tốt nhất do khách hàng bình chọn

Điểm trừ của nhanhoa.com là ít khi có các hoạt động trên các diễn đàn lớn 2015
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *