4 mẹo nhất định phải biết trước khi bạn đăng ký domain

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 16, 2015
Có rất nhiều đơn vị thiết kế web phải suy nghĩ khi thiết kế một trang web. Hơn nữa, nếu bạn có một tên miền tốt tốt, mặc dù đối với nhiều người nghĩ rằng nó không quá quan trọng, nhưng với việc sở hữu một tên miền tốt sẽ mang lại cho bạn lưu lượng truy cập nhiều hơn và làm cho trang web của bạn dễ nhớ. Tìm tên miền hoàn hảo ngày nay không hề dễ dàng. Khi mà có quá nhiều thương hiệu, quá nhiều từ khóa liên quan và việc tên miền trở nên đơn giản hơn trong việc đăng ký tên miền. 4 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra được một tên miền như ý:

Suy nghĩ về xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là một khái niệm rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Mỗi công ty đều có một thương hiệu, đại diện cho tên, logo, màu sắc và hình ảnh. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều “có thương hiệu”. Sự khác biệt là trong nhận thức thương hiệu. Một công ty có nhận thức về thương hiệu dựa trên khả năng nhận biết của khách hàng và nhận ra thương hiệu có giá trị như thế nào.Chính vì vậy suy nghĩ tốt về thương hiệu và nhận thức thương hiệu sẽ giúp bạn có được một tên miền tốt với thương hiệu của bạn. Khi mà có quá nhiều người muốn mua tên miền liên quan tới từ khóa sản phẩm dịch vụ nhưng số lượng thì có hạn. Lúc đó việc sở hữu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết thì việc nhận thức và suy nghĩ tốt về thương hiệu sẽ giúp bạn có tên miền đẹp.4 mẹo nhất định phải biết trước khi bạn đăng ký domain

Phần mở rộng tên miền

Ba phần mở rộng sử dụng nhiều nhất trên thế giới là .com, .net và .org. Một tên miền với một trong những phần mở rộng bên có vẻ là tốt nhất cho bất kỳ loại hình kinh doanh. Việc sử dụng một tên miền quốc tế miễn phí như .tk có thể không thành công như mong đợi do sự ổn định của nó. Có thể khách hàng của bạn sẽ không thể nhớ rõ tên miền của bạn như thế nào và việc thành công của phần mở rộng phổ biến là điều nên làm.Nếu có cơ hội sở hữu cả 3 phần mở rộng tên miền kể trên thì bạn nên làm ngay bởi vì khi thương hiệu được phình to theo thời gian việc đối thủ cạnh tranh của bạn có thể mua mất những phần mở rộng còn lại là điều khó tránh khỏi. Việc mua nhiều tên miền đôi lúc bạn còn được giảm giá.

Vấn đề pháp lý tên miền

Bây giờ bạn đã hiểu kha khá về tên miền và tìm thấy tên miền của bạn sẵn sàng để mua nó. Chưa , bạn cần phải biết thêm một số quy định, bạn cần phải chắc chắn rằng tên miền của bạn không tạo ra các vấn đề pháp lý. Hãy chắc chắn rằng nó không phải là tên miền thương hiệu như của một công ty đang kinh doanh giống như bạn làm.Bạn cần quan tâm kỹ tới thủ tục đăng ký tên miền. Việc đầu cơ tên  miền với những tên miền đẹp cần sự khéo léo, chúng tôi không khuyến khích việc này và trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi muốn hướng bạn đế với việc làm sao để có một tên miền đẹp, làm thương hiệu tốt và tránh những vấn đề pháp lý.
4 mẹo nhất định phải biết trước khi bạn đăng ký domain

Dịch vụ WHOIS (Kiểm tra tên miền)

Dịch vụ whois cần chính xác và bạn cần đăng ký thông tin của bạn với nhà đăng ký tên miền, sau khi đăng ký thành công bạn cần kiểm tra lại kỹ lưỡng các vấn đề về hợp đồng dịch vụ. Việc kiểm tra tên miền chính xác giúp cho bạn tìm kiếm được tên miền một cách nhanh nhất.Nếu như bạn không quan tâm tới việc đăng ký tên miền và phó mặc mọi thông tin cho đơn vị cung cấp. Điều này có nghĩa rằng nếu website của bạn bị hack, bạn ít có cơ hội chứng minh tên miền thực sự là của bạn. Vì vậy, hãy bảo vệ tên miền của bạn chính là bộ mặt của bạn trên internet.

Vì sao nên chọn Nhà cung cấp hàng đầu khi đăng ký tên miền?

Có một tên miền tốt có thể cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Thậm chí ngày nay nhiều người truy cập qua trang web đến từ các công cụ tìm kiếm và giới thiệu, có một cách dễ dàng để dễ nhớ tên miền là luôn nghĩ đến từ khóa cho sản phẩm dịch vụ, khi đó tỷ lệ người dùng tìm kiếm ra bạn trên các search engine nổi tiếng như google hay yahoo, bing là điều khỏi bàn cãi. Hãy nhớ rằng các tên miền cấp cao nhất có thể giúp bạn trong các kết quả của công cụ tìm kiếm. Hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ ra một tên miền cho bạn và đăng ký ngay tên miền này tại Nhanhoa.com.
Giá thành của dịch vụ của Nhân Hòa hiện nay là giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường đem đến cho quý khách hàng những tên miền với thủ tục đăng ký nhanh chóng cũng như nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại Nhanhoa.com, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quên việc gia hạn tên miền dẫn đến việc mất tên miền khiến cho nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất lớn, đây là một vấn đề chứng minh việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm việc. Nhưng với Nhân Hòa là một điều không thể xảy ra, bởi họ có kế hoạch cụ thể cũng như nhắc nhở khách hàng trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng để quý khách có thể chuẩn bị tốt nhất. Chúng tôi luôn có giá khuyến mãi theo từng tháng. Chúc bạn thành công và sở hữu được những tên miền đẹp.Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *