7 Công cụ tùy chỉnh giao diện Win 10 bạn nên biết

Posted by tenmiengiare in Tin tức On September 8, 2018

Đa số các dòng máy tính hiện nay đều sử dụng giao diện Windows 10 với tính năng cao cấp hơn. Tuy nhiên, có một số bạn khá bỡ ngỡ và chưa biết tùy chỉnh hay thay đổi các chức năng trên win này. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn và có những thao tác tốt nhất cùng tìm hiểu các công cụ tùy chỉnh giao diện win 10 hiện nay.

 

  1. Tùy chỉnh Desktop Win 10 bằng Start 10

 

Bạn là người yêu thích giao diện Win 7, với Start Menu hãy cài đặt Start 10 trên Windows 10 để có trải nghiệm tuyệt vời. Công cụ này biến đổi hệ điều hành với giao diện quen thuộc từ Start Menu win 7 lên windows 10. Bên cạnh đó, Start 10 còn cung cấp nhiều tùy chọn khác có thể tự tùy biến giao diện Start Menu yêu thích như kích thước, giao diện, vị trí,…

tuy-chinh-giao-dien-win-10-01

Tùy chỉnh Desktop Win 10 bằng Start 10

  1. Công cụ MyFolders

MyFolders có thể quản lý các thư mục một cách dễ dàng, truy cập nhanh các thư mục trên menu chuột phải. Bạn có thể thực hiện thao tác di chuyển, sao chép dữ liệu tới thư mục nào trong danh sách MyFolders mà bạn muốn.

tuy-chinh-giao-dien-win-10-02

Công cụ MyFolders

  1. Công cụ RocketDock

Bạn đã từng nghĩ thanh dock trong máy Mac hay Linux lên hệ điều hành chưa. RocketDock giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách cài đặt công cụ này trên máy tính, giao diện sẽ xuất hiện một thanh dock bên giao diện màn hình. Nếu bạn không thích giao diện mặc định có thể điều chỉnh lại thanh dock cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

tuy-chinh-giao-dien-win-10-03

Công cụ RocketDock

  1. Ultimate Windows Tweaker

Điểm khiến Ultimate Windows Tweaker được nhiều người yêu thích và sử dụng đó là không cần qua các bước cài đặt như các chương trình khác. Bạn có thể tùy chỉnh windows 10 ngay sau khi cài đặt. Công cụ này có tới 200 tùy chỉnh được sắp xếp theo các nhóm riêng biệt dễ dàng thực hiện.

Ngoài ra, Ultimate Windows Tweaker còn có thể phục hồi hệ thống qua System Restore cho máy tính trở về trạng thái ban đầu. Vì vậy, công cụ này được nhiều người yêu thích để tùy biến win 10.

  1. Phần mềm WindowBlinds

WindowBlinds mang đến giao diện bên ngoài windows 10 từ màu sắc, độ trong suốt tới font chữ cho Start Menu hay cửa sổ. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề theme, mang tới thiết kế giao diện trong WinCustomize.com. Có thể sử dụng công cụ này trong vòng 30 giây.

  1. Multiplicity Pro

Bạn là người thích điều khiển máy tính bằng bàn phím và chuột thì Multiplicity Pro là tiện ích tuyệt vời. Một lúc bạn có thể làm việc trên máy tính này và di chuyển sang máy tính khác. Không chỉ dừng lại ở đó, việc trao đổi file dữ liệu bằng máy tính trở nên dễ dàng nhờ việc kéo thả trong cửa sổ của chúng.

  1. Tiles

Tiles là công cụ tùy biến trên desktop giúp tăng hiệu quả công việc khi sử dụng máy tính. Việc kéo thả bất kỳ thư mục nào nó sẽ sắp xếp một cách phù hợp nhất cho bạn. Điều này giúp các hoạt động trở lên chính xác hơn.

Những thông tin về công cụ tùy chỉnh giao diện Win 10 đã chia sẻ qua bài viết trên. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các công cụ này.

>>> Xem thêm: thuê vps window giá rẻ – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: hosting linux free – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: ten mien gia re – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở