Các bước giúp bạn đăng ký domain ổn định nhất

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 15, 2015

Với sự phát triển của công nghệ thì việc phát triển kinh doanh là rất tốt cho thời buổi hiện nay. Việc các cá nhân và doanh nghiệp tham gia bán hàng trực tuyến trên Internet hiện nay không hề hiếm, nó đang là một xu thế. Buôn bán kinh doanh trên mạng bạn nên cần có một thiet ke web ban hang cho riêng mình. Nhưng rất nhiều người vẫn chưa am hiểu hết về việc lựa chọn tên miền như thế nào để cho hiệu quả và ổn định.

Tên miền (domain) là gì?

Các bước giúp bạn đăng ký domain ổn định nhất

 

Tên miền hay domain name là địa chỉ website của bạn trên Internet. Tên miền cũng tương tự như địa chỉ nhà của bạn, để một ai đó có thể đến nhà gặp bạn thì phải biết được địa chỉ nhà bạn ở đâu thì mới biết mà đến được. Chính vì thế, để một website hoạt động được thì nhất thiết phải có tên miền.

Tên miền được chia làm 2 loại lớn theo vùng:

– Tên miền quốc tế: là các tên miền dạng tencongty.com hoặc đuôi .net, .biz, .info, .org…..
– Tên miền Việt Nam: là các tên miền của Việt Nam, có đuôi kết thúc là .vn. Ví dụ: .vn , .com.vn, .net.vn, .edu.vn, .org.vn ,…

Việc đăng ký tên miền tuân theo nguyên tắc chung là: “Đăng ký trước, cấp phát trước”. Chính vì vậy, nếu bạn chậm đăng ký, rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của bạn đã bị người khác đăng ký trước hoặc rao bán. Thậm chí, đối thủ cạnh tranh với bạn có thể đăng ký và sở hữu tên miền của chính bạn. Đăng ký tên miền ngay hôm nay chính là cách tối ưu để các công ty và doanh nghiệp bảo vệ, khẳng định thương hiệu của mình trên internet.

Các bước giúp bạn đăng ký domain ổn định nhất

Các bước giúp bạn đăng ký domain ổn định nhất

Việc sở hữu được 1 tên miền đẹp: sản phẩm hay thương hiệu thì đều tốt cho bạn, chắc chắn về vị thế, kinh doanh thuận lợi và tiết kiệm chi phí.

Đầu tiên bạn phải có ý tưởng về tên miền của mình. Bạn có thể lấy tên theo sản phẩm và thương hiệu của bạn. Khi lựa chọn được 1 tên ưng ý thì bạn phải kiểm tra tên miền đó.

Bước đầu tiên trong quá trình đăng ký tên miền đó là bạn phải có ý tưởng về tên miền của mình. Sau đó, công việc quan trọng không thể thiếu là tra cứu tên miền. Ở bước này, ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa hoặc không. Bởi khi kiểm tra tên miền, bạn sẽ biết được rằng tên miền mình mong muốn vẫn còn… hay đã được đăng ký bởi một người khác. Nếu nó đã được đăng ký, chắc chắn bạn phải chọn cho mình một phương án khác.

Công cụ Kiểm tra tên miền

Hiện tại, nhà đăng ký tên miền nào cũng cung cấp tiện ích kiểm tra tên miền. Với tiện ích thông minh này, bạn có thể kiểm tra bất kỳ tên miền nào, thuộc lĩnh vực nào. Kết quả được trả về ngay lập tức với chỉ một động tác kích chuột. Ngoài  ra, bạn sẽ không cần phải thực hiện từng thao tác đơn lẻ cho từng tên miền. Tiện ích Kiểm tra tên miền cho phép bạn kiểm tra nhiều tên miền cùng một thời điểm – đơn giản, ổn định và hiệu quả.

Nhà cung cấp tên miền nào tốt nhất trên thị trường?

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) sau 10 năm hoạt động, việc Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế web, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

Khác hàng có th liên h ti tr s HÀ NI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh H CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *