Cách mua tên miền .com giá trị cho doanh nghiệp

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 5, 2015

Doanh nghiệp đăng ký tên miền để làm gì?

Ask-for-Information--851x498

Trong kỷ nguyên số thì tên miền là “người đại diện” cho chính bạn, thay mặt bạn để quảng bá hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn ra khắp thế giới với chi phí thấp nhất nhưng mang lại nhiều hiệu quả cao hơn bạn mong muốn. Từ đó, thương hiệu của bạn mỗi ngày một lớn mạnh mà không phải tốn nhiều tiền cho khoản ngân sách tiếp thị và truyền thông. Vì thế, để có những mối quan hệ ngoài xã hội bền vững, thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống, ngay từ bây giờ, bạn nên nhanh chân đi đăng ký tên miền đúng như tên doanh nghiệp, các dịch vụ kinh doanh, sản phẩm của bạn và không nên suy nghĩ chỉ “làm bạn” với các mạng xã hội. Bởi vì, không ai đảm bảo tài khoản của bạn trên các mạng xã hội không bị đánh cắp hoặc bị khóa bởi những lí do bạn không thể biết trước được. Mặt khác, mạng xã hội giống như quảng trường, tuy rộng rãi thoảng mát, có thể gặp gỡ nhiều người nhưng cuối cùng, bạn cũng phải trở về ngôi nhà đích thực của bạn, đó là website.

Tên miền là thành phần chính của một thượng hiệu

Cách mua tên miền .com giá trị cho doanh nghiệp
Cũng giống như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, vàng và tên miền phụ thuộc vào quy định cung và cầu. Quy dịnh dành cho doanh nghiệp sở hữu tên miền có đuôi .com là cung cấp ngắn hạn. Nếu bạn đã cố gắng để đăng kí 1 tên miền trên các trang web như GoDaddy.com hoặc NetworkSolutions.com bạn chắc chắn đã quen với việc những tên miền hay đã bị mua mất.
Những tên miền tốt cho doanh nghiệp thường là những tên miền ngắn, không có dấu gạch ngang, có đuôi .com, dễ dàng có thể xây dựng thương hiệu và tốt nhất là dễ nhớ,và không phá vỡ sản phẩm của công ty. Trong xã hội ngày nay, tên miền là thành phần chính của một thương hiệu. Nó như vàng.
Gia trị của tên miền đã có hiệu lực ta ra giá trị tiền tệ mới. Sở hữu tên miền mong muốn giống như bạn đang năm giữ một mảnh đất trong khu phố cao cấp. Nếu bạn mua ở ở thời điểm thấp và bán được giá vào thời điểm cao thì bạn sẽ kiếm được khoản tiền lớn.
Nhà đầu tư tên miền thường được gắn mác là những kẻ chiếm đất và được xem như một kẻ phiền toái khi mua và giữ tên miền không có mục đích gì ngoài đầu cơ, đợi có giá cao hơn sẽ đem ra bán. Nhiều người đưa lên một trang web và rao bán quảng cáo với giá thấp chờ người mua đấu giá với giá cao hơn.
Nhấc máy lên và gọi yêu cầu nhưng gì bạn cần, và ghi lại , với một vài may mắn, nhà đầu cơ tên miền sẽ làm tăng giá của nó lên. Những tên miền có giá trị cao như candy.com, beer.com và toys.com có các nhà đâu tư lên tới hàng triệu đô la.
Đầu cơ tên miền cũng có những rủi ro riêng của nó, mua bán tên miền cũng vây, những tên miền thương hiệu mới có giá rẻ và mang giá trị thấp.Tên miền tồn tại là rát tốn kém và không có thị trường khu vực như chứng khoán để có một mức giá hợp lý. Chuyển sang mạng ineternet để có nhiều sự lựa chọn hơn thay thế tên miền phổ biến .com, có thể cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn tên miền và bỏ bớt sự thiếu xót.
Đầu tư tên miền dài hạn có thanh khoản tương đối so với cổ phiếu và trái phiếu. Giá trị trong tương lai của một tên miền có giá trị thật sứ rất khó lường, nhưng với sự nghiên cứu cẩn thạn và kĩ lưỡng nó có thể tấn công vàng một lần nữa.

Cách mua tên miền .com giá trị cho doanh nghiệp

Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền .com và tiến hành đăng ký tên miền trực tuyến theo hướng đẫn ở dưới.

Cách mua tên miền trực tuyến đơn giản nhất

Bước 2: Quý khách thanh toán chi phí tên miền đã đăng ký cho nhà đăng ký. Các bạn có thế vào trang web của nhà đăng ký để tham khảo bảng giá tên miền quốc tếCách mua tên miền trực tuyến đơn giản nhất

Bước 3: Nhà đăng  ký tiến hành cấp phát tên miền, bàn giao tài khoản quản lý tên miền và thực hiện những hỗ trợ cần thiết theo yêu cầu của quý khách.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *