Cơ hội đầu tư mua bán tên miền đẹp không chờ đợi ai

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 15, 2015

Thực trạng đầu tư tên miền

Cơ hội đầu tư mua bán tên miền đẹp không chờ đợi ai

Tên miền là thương hiệu số. Trước khi công bố thương hiệu, bạn cần đăng ký bao vây các tên liên quan. Nhiều người đã làm được điều đó rất tốt. Tuy nhiên, phần lớn mọi người chưa ý thức được vai trò của tên miền và thương hiệu số. Họ thờ ơ không chú ý, cho đến khi phát hiện ra ai đó đã đăng ký và cảm thấy vô cùng hối tiếc. Nếu một thương hiệu trị giá 1 triệu đô, bạn nghĩ tên miền .VN hoặc .COM của thương hiệu đó trị giá bao nhiêu?

Tên miền đẹp và phù hợp là một lợi thế rất lớn khi kinh doanh trên Internet. Nó sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng đều đặn vào website mỗi ngày, với chi phí rất thấp. Hiện nay ở Việt Nam, có nhiều người đang đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc kinh doanh cũng thuận lợi. Nhiều người đã thất bại, không tạo được thu nhập để có kinh phí tiếp tục duy trì, đành bỏ cuộc giữa chừng. Đầu tư tên miền không phải một sớm một chiều, đặc biệt là việc kiểm soát tài chính, và duy trì dòng tiền tái đầu tư.

Cơ hội đầu tư mua bán tên miền đẹp không chờ đợi ai

Cơ hội đầu tư mua bán tên miền đẹp không chờ đợi ai

Internet đang ngày càng phát triển, mọi thứ dần được chuyển dịch lên môi trường online thì tên miền là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Tại Việt Nam, tên miền ngày càng chứng minh được vị thế của nó. Đầu tư và kinh doanh tên miền trở thành nghề hấp dẫn với thu nhập cao. Chuyển nhượng tên miền, backorder tên miền… là những dịch vụ quen thuộc với Domainer.
Làm sao bạn biết đc đâu là cơ hội đầu tư mua bán tên miền dành cho mình? Làm sao để bạn không bỏ qua cơ hội đó? Không phải ai cũng biết được. Mong muốn giúp nhiều người Việt Nam hiểu rõ về giá trị của tên miền, giúp cho nhiều doanh nghiệp hiểu rõ về thương hiệu số, bảo vệ được thương hiệu của mình trên môi trường online. Bởi vậy, Bạn phải tìm hiểu các domainers đi trước họ sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về tên miền, thương hiệu số, Luật Sở hữu trí tuệ liên quan đến tên miền. Đồng thời,  bạn sẽ cập nhật thông tin mới nhất về chuyển nhượng tên miền, tư vấn cách giúp bạn lựa chọn tên miền “tốt” để kinh doanh, bảo vệ tên miền an toàn và hiệu quả. Các diễn giả còn chia sẻ cách kiếm tiền từ “bất động sản online” bạn đang sở hữu cũng như cách đưa tên miền ra thị trường giao dịch. Và đặc biệt quan trọng là chiến lược đầu tư hiệu quả phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Thị trường đầu tư và kinh doanh tên miền tại Việt Nam còn chưa xứng với tiềm năng và kỳ vọng của giới Domainer.

Nhanhoa.com – Tên tuổi lớn trong lĩnh vực cung cấp tên miền

Trước khi trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia, Nhân Hòa đã làm đại lý tên miền quốc gia. Mỗi năm công ty này phát triển được khoảng 7.000 tên miền quốc gia .vn và 12.000 tên miền quốc tế. Hiện Nhân Hòa đang chiếm thị phần thứ ba về đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam. Với việc trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia .vn, Nhân Hòa đặt mục tiêu sẽ chiếm thị phần thứ tư tại thị trường đăng ký tên miền quốc gia .vn vào cuối năm nay.

Công ty phần mềm Nhân Hòa đã thành lập được 10 năm nay, hiện có 50.000 khách hàng, 50 đại lý. Hiện công ty đang quản lý khoảng 20.000 tên miền quốc gia có đuôi .vn. và khoảng 33.000 tên miền quốc tế. Theo Trung tâm Internet Việt Nam, tính đến cuối năm 2012, số lượng tên miền quốc gia .vn đạt khoảng 230.000, đạt tỉ lệ tăng trưởng gần 120% và tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á về số lượng tên miền quốc gia.

Nếu chỉ tính trên số lượng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam thì số lượng tên miền quốc gia có đuôi .vn được đăng ký mới chưa bằng một nửa số lượng các doanh nghiệp. Đó là chưa kể tới trong số tên miền đã được đăng ký, có những doanh nghiệp đăng ký cho riêng mình hàng chục tên liên quan tới tên công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *