Đặc điểm của tên miền – Kỹ năng cần có khi bạn đăng ký domain

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 15, 2015

Một số đặc điểm của tên miền

Đặc điểm của tên miền - Kỹ năng cần có khi bạn đăng ký domain

– Tên miền không được vượt quá 63 ký tự (đã bao gồm phần đuôi .com, .net, .org, .info).
– Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu (-). Khoảng trắng và các ký tự đặc biệt khác đều không hợp lệ.
– Không bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu (-).
– Tên miền của bạn không cần bắt đầu bằng http:// hoặc www hay http://www.

Kỹ năng cần có khi bạn đăng ký domain

Đặc điểm của tên miền - Kỹ năng cần có khi bạn đăng ký domain

 

– Tên miền phải thật ngắn gọn, dễ nhớ (Cần phải tra cứu tên miền trước khi mua)
Thường thì người dùng có xu hướng nhớ những tên miền ngắn gọn, đọc xuôi miệng và có nghĩa nhiều hơn. Bạn nên đặt tên miền là một từ có nghĩa và càng ít “tiếng” càng tốt

– Đặt tên miền gần với tên chủ đề mà blog bạn hướng tới nhất.
Vì các SE (Search engine) ( Tìm hiểu dịch vụ dao tao seo thường dò tìm dựa trên các permalink (đường dẫn) thứ tự ưu tiên là tìm từ trái qua phải, thế nên web bạn sẽ có cơ hội xuất hiện ở trang nhất nhiều hơn nếu từ khóa tìm kiếm trùng với tên domain của bạn.

Vd: khi bạn tìm từ “ban hang online “thì sẽ thấy những trang như: banhang.com , banhang.edu.vn hiển thị ngay ở trang đầu, mặc dù xếp hàng PR của những trang nầy không cao

Nếu có thể, hãy đặt tên domain trùng với tên mà mọi người đều có thể đọc được và biết đến nó dù cho họ là người nước ngoài.

Mua tên miền ở Nhanhoa.com – Bảo mật, an toàn

Đăng ký domain ởVấn đề mua tên miền, đăng ký tên miền sao để có giá trị nhất là một câu hỏi mà cá Domainers luôn quan tâm. Đến với công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) các bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ bởi sau 10 năm hoạt động Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế web, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *