Đăng ký domain đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 24, 2015

Mua tên miền để làm gì?

Đăng ký domain đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến

Ở Việt Nam hiện nay chưa có đơn vị kinh doanh nào hoàn toàn “ảo”, có nghĩa là các hoạt động kinh doanh hoàn toàn dựa trên mạng Internet. Như chúng ta đã biết Internet là một mạng máy tính toàn cầu , do hàng nghìn mạng máy tính từ khắp mọi nơi nối lại tạo nên . Khác với cách tổ chức theo các cấp : nội hạt, liên tỉnh, quốc tế của một mạng viễn thông như mạng thoại chẳng hạn, mạng Internet tổ chức chỉ có một cấp, các mạng máy tính dù nhỏ, dù to khi nối vào Internet đều bình đẳng với nhau. Do cách tổ chức như vậy nên trên Internet có cấu trúc địa chỉ , cách đánh địa chỉ đặc biệt , rất khác cách tổ chức địa chỉ của mạng viễn thông.

Khi các doanh nghiệp tham gia trên thị trường online nếu sở hữu một tên miền riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển.

Đăng ký domain đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến

Đăng ký domain đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến

Tên miền được xem là vùng đất trên Internet – còn được gọi là “Bất động sản ảo”. Rất nhiều người giàu có và thành công nhờ sở hữu những tên miền quý giá. Việc đầu tiên kinh doanh trực tuyến trên mạng là chúng ta cần sở hữu cho mình một tên miền đúng với thị trường chúng ta cần kinh doanh. Và cái chúng ta cần phải tìm kiếm đầu tiên đó là một “tên miền đẹp”. Tiếp theo bạn gắng lên cho tên miền đó một webiste thế là chúng thay mặt bạn làm việc 24/7 trên Internet. Nhưng trước tiên chúng ta cần hiểu được tên miền là gì?Tên miền được xem như là tên riêng của một webiste, không đề cập đến nội dung của website, một cách nghĩ khác tên miền cũng được xem như là tên của một cửa hàng online hay tên của một doanh nghiệp online. Cũng có thể chúng ta chọn xây dựng cho mình một thương hiệu thì tên miền gắng liền với thương hiệu, hay chúng ta đang tập trung kinh doanh một mặt hàng gì đó và muốn hướng đến khách hàng mục tiêu lúc đó ta chọn tên miền theo ngành hàng. Có thể chúng ta chọn cả hai phương án trên.

Vậy tên miền có liên quan gì đến việc kinh doanh và kiếm tiền trực tuyến online không? Dĩ nhiên là vô cùng quan trọng, khi bạn mua tên miền có những cách kinh doanh sau. Có thể bạn đang kinh doanh một mặt hàng và tên miền của bạn đúng như nhu cầu mong muốn của khách hàng. Việc kinh doanh online của bạn là một lợi thế rất lớn. Bạn cũng có thể chọn mua tên miền đẹp, thương hiệu, ngành hàng rồi sau đó bạn lại cho người cần nó, giống như đầu cơ hay mua bán cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Và khi bạn đi mua chứng khoán đâu phải lúc nào cũng có lãi, việc mua bán và đầu cơ tên miền cũng vậy, có thể rất lãi và cũng có thể không ai mua. Tuy nhiên cũng có những góp ý sau cho việc mua tên miền:

Tên miền cũng có thể tập trung vào xu hướng, như bạn thấy đó lĩnh vực điện thoại đi động, cộng nghệ máy tính bản trong thời điểm này rất nóng, được nhiều người quan tâm. Khoảng 5 năm trước đây những tên miền như iphone.com, ipad.com hay ipod.com không giá trị tuy nhiên hiện nay lại khác xa.

Bạn cũng có thể mua một tên miền bất kỳ và dành thời gian phát triển tên miền đó như thường xuyên viết bài để có nhiều người vào đọc hay bạn xây dựng có tên miền đó một website với hàng hóa và dịch vụ được nhiều người quan tâm. Lượng truy cập khách hàng lớn thì đó là cơ hội tốt để bạn có tiền hay bán lại cho người khác với giá cao.

Những tên miền bán với giá hàng triệu đôla như ở trên đó là những trường hợp hiếm hoi, tuy nhiên số lượng những nắm qua bán với giá vài ngàn hay vài chục ngàn đôla là vô cùng nhiều. Vấn đề còn lại là bạn có thể mua tên miền với mục đích kinh doanh cho ngành hàng của mình, Hay bạn mua đi bán lại cách nào cũng đòi hỏi bạn phải am hiểu với những danh sách từ khóa đắt giá và biến chúng thành tên miền hữu dụng.

Theo tổ chức tên miền quốc tế hàng năm có hơn 48 triệu tên miền được mua trên toàn thế giới đó là một thị trường rất lớn và hàng năm cũng có 36 triệu tên miền hết hạn mỗi năm và rất nhiều trong số này họ không mua lại đó là cơ hội cho chúng ta nếu các bạn quyết tâm kinh doanh và xem tên miền là vùng đất vàng.

Internet ngày càng phát triển, Việt nam chúng ta trong những năm gần đây phát triển kinh tế online rất nhanh và nhu cầu tên miền ngày càng bức thiết hơn. Đó là cơ hội cho những ai đã sở hữu cho mình nhiều tên miền hữu dụng.

Nên mua tên miền ở đâu khi bạn tham gia vào thị trường kinh doanh online?

Vấn đề mua tên miền, đăng ký tên miền sao để có giá trị nhất là một câu hỏi mà cá Domainers luôn quan tâm. Đến với công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) các bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ bởi sau 10 năm hoạt động Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế web, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

Khác hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở