Đăng ký domain miễn phí để phát triển trang web thương hiệu

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 12, 2015

Quy luật xây dựng và phát triển trang web gắn với thương hiệuĐăng ký domain miễn phí để phát triển trang web thương hiệu

Quy luật môi trường tồn tại

Muốn xây dựng thương hiệu trên internet phải coi internet là một môi trường kinh doanh chứ không chỉ đơn giản là công cụ hay đơn vị truyền thông.

Quy luật về tính tương tác

Về cơ bản, tính tương tác là yếu tố quan trọng nhất để phân biệt một thương hiệu trực tuyến với một thương hiệu ngoại tuyến. Về lâu dài, tính tương tác sẽ xác định cái gì có thể tồn tại hay không thể tồn tại trong môi trường internet.

Quy luật đặt tên trên internet

Một cái tên thông dụng, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho thương hiệu. Tất nhiên trong một môi trường bị áp đảo bởi những cái tên thông dụng .

Quy luật độc tôn thương hiệu

Trong thế giới ngược có nhiều lý do để thương hiệu thứ hai có thể tồn tại bên cạnh thương hiệu dẫn đầu. Nhưng trên internet không có lý do nào đáng kể một thương hiệu số xâm chiếm toàn bộ thị phần trực tuyến. Trên internet không có chỗ cho thương hiệu thứ hai, và càng không có chỗ cho thương hiệu thứ ba.

Quy luật quảng cáo thông minh và tương tác

Một thương hiệu trực tuyến chỉ có sức mạnh thực sự và có tiềm năng phát triển bền vững khi và chỉ khi doanh thu chủ yếu từ việc bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến chứ không chỉ đơn giản là nơi đặt biển quảng cáo. Mọi hình thức quảng cáo trên mạng nếu muốn tồn tại đều phải chuyển sang hình thức quảng cáo thông minh và có tính tương tác cao.

Quy luật toàn cầu hóa

Internet sẽ xóa bỏ mọi biên giới, mọi rào cản, mọi giới hạn. Nếu bạn có một website, bạn nghĩ khách hàng của bạn sẽ đến từ đâu: khách hàng sẽ đến từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, miễn là nơi đó có nối mạng

Đăng ký domain miễn phí để phát triển trang web thương hiệu

Đăng ký domain miễn phí để phát triển trang web thương hiệu

Khi sở hữu một tên miền (domain), bạn không phải tốn kém nhiều cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, đông đảo nhân viên phục vụ, bạn cũng không cần phải đầu tư nhiều cho kho chứa… Chỉ cần chi một khoản tiền xây dựng một website bán hàng qua mạng, sau đó chi phí vận hành website mỗi tháng không đáng kể. Hơn nữa, với chi phí cực kì nhỏ bạn có thể đưa thông tin quảng cáo của bạn đến với hàng trăm triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Đây là điều mà chỉ có khi sở hữu một tên miền (domain) làm được cho doanh nghiệp. Thử so sánh với một quảng cáo trên báo Tuổi Trẻ với vài triệu độc giả, mỗi lần quảng cáo bạn phải trả ít nhất 50 đô-la Mỹ, còn nếu bạn có một website của mình, bạn có thể quảng cáo thông tin 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, và lượng độc giả của bạn là hàng trăm triệu người từ mọi nơi trên thế giới.

Có tên miền, đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã không còn bị giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc. Bạn không chỉ có thể bán hàng cho cư dân trong thành phố của bạn, mà bạn còn có thể bán hàng trong toàn bộ Viêt Nam hoặc các nước khác. Bạn không ngồi chờ khách hàng tự tìm đến với bạn mà bạn đang tích cực và chủ động đi tìm khách hàng cho mình. Vì thế, chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu. Đó là điều mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước.

Nhanhoa.com – Tên tuổi lớn trong lĩnh vực cung cấp tên miền

Từ những lợi ích vô hạn mà khi đăng ký sử dụng tên miền mang lại, tại sao bạn không nhanh tay đăng ký ngay một tên miền phù hợp với thương hiệu của bạn. Nhưng nên nhớ là trước khi đăng ký, để tránh những hạn chế không mong muốn các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trên các diễn đàn công nghệ thông tin, các bảng xếp hạng, hoặc đi đến vài nhà cung cấp để tham khảo bảng giá tên miền, các chính sách gia hạn tên miền trước khi đăng ký. Trên thị trường các nhà cung cấp hiện nay, Nhanhoa.com là đơn vị đăng ký tên miền giá rẻ, uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tốt hàng đầu.

Công ty hiện đang nằm trong top 3 các nhà đăng ký tên miền quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, ông Nguyễn Tự Hồng Quân cho biết, Nhân Hòa đã cung cấp khoảng 20.000 tên miền .vn và khoảng 33.000 tên miền quốc tế. Mỗi năm công ty cung cấp khoảng 7.000 tên miền .vn và hơn 12.000 tên miền quốc tế.

Hỗ trợ đăng ký tên miền miễn phí giúp bạn quảng bá thương hiệu hiệu quả

Hỗ trợ đăng ký tên miền miễn phí giúp bạn quảng bá thương hiệu hiệu quả
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *