Đăng ký domain mới bằng cách nào – 6 bước giúp bạn sở hữu domain như ý

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 16, 2015

Cách đăng ký mới 1 domain

Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tiến hành đăng ký tên miền trực tuyến theo hướng đẫn ở dưới.

Cách mua tên miền trực tuyến đơn giản nhấtBước 2: Quý khách thanh toán chi phí tên miền đã đăng ký cho nhà đăng ký. Các bạn có thế vào trang web của nhà đăng ký để tham khảo bảng giá tên miềnCách mua tên miền trực tuyến đơn giản nhấtBước 3: Nhà đăng  ký tiến hành cấp phát tên miền, bàn giao tài khoản quản lý tên miền và thực hiện những hỗ trợ cần thiết theo yêu cầu của quý khách.

6 bước giúp bạn sở hữu domain như ý

CÀNG NGẮN CÀNG TỐT

Tên miền ngắn thì rất khó đăng ký nhưng trừ khi bạn muốn tên miền là tên đầy đủ của công ty bạn. Tên miền ngắn thì dễ nhớ, dễ gõ và dễ dàng khi thiết kế nhãn hiệu, logo…

DỄ NHỚ DỄ TÌM

Đừng cố gắng tìm một tên miền quá khó phát âm, khó ghi nhớ khi đó bạn sẽ tự đánh mất khách hàng nếu như họ không nhớ đến tên miền của bạn, hãy tìm một tên miền đơn giản nhất có thể.
Đăng ký domain mới bằng cách nào - 6 bước giúp bạn sở hữu domain như ý
KHÔNG GÂY NHẦM LẪN
Một tên miền tốt phải không tương tự hoặc gây nhầm lẫn với tên miền sẵn có. Nếu tên miền là một thương hiệu đã được đăng ký, bạn có thể gặp rắc rối khi sử dụng tên miền tương tự.
KHÓ VIẾT SAI
Đừng cố gắng dùng một cụm từ tên miền dễ viết sai, việc viết sai trở nên tai hại hơn bao giờ hết khi đăng ký tên miền mà không thể thay đổi được. Tên miền đẹp sẽ có nhiều cơ hội cho SEO.
CÓ SỰ LIÊN QUAN
Hãy sử dụng một tên miền liên quan tới doanh nghiệp của bạn, nếu không thể tìm thấy bạn có thể tự tìm những tên miền dựa trên sản phẩm dịch vụ của bạn. Hoặc bạn hãy nghĩ đến từ khóa khách hàng sẽ tìm đến bạn.
KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU
Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là toàn cầu, tên miền .COM, .NET sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh doanh nghiệp ở một quốc gia nên chọn (.VN, .UK, .DE,…)

Nhà đăng ký tên miền nào là sự lựa chọn số 1?

Những tên tuổi lớn Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) sau 10 năm hoạt động, việc Nhân Hòa trở thành một trong số ít những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .vn được VNNIC công nhận đã khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp (DN) trên hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các DN, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công ty hiện đang nằm trong top 3 các nhà đăng ký tên miền quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, ông Nguyễn Tự Hồng Quân cho biết, Nhân Hòa đã cung cấp khoảng 20.000 tên miền .vn và khoảng 33.000 tên miền quốc tế. Mỗi năm công ty cung cấp khoảng 7.000 tên miền .vn và hơn 12.000 tên miền quốc tế.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế web, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *