Đăng ký tên miền để tham gia môi trường kinh doanh lý tưởng

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 5, 2015

Sức mạnh của tên miền khi kinh doanh

Sở hữu cho cá nhân, doanh nghiệp của bạn tên miền chính danh là cách an toàn và hiệu quả nhất để bạn đạt được thành công trên internet. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh liên quan đến thế giới Internet, bạn nên “ưu tiên” nghĩ đến và đăng ký tên miền trước khi bước vào địa hạt thương mại điện tử (E-commerce). Có ý kiến cho rằng, trong thời thịnh trị của mạng xã hội, tên miền “không có cửa” trong việc tạo ra tầm ảnh hưởng, mang lại hiệu quả bằng sự xuất hiện của cá nhân, doanh nghiệp trên các mạng xã hội để xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh các dịch vụ, sản phẩm. Tuy nhiên, những gì đã và đang xảy ra từ Internet nói chung, Mạng xã hội & Tên miền nói riêng đang là vấn đề thật sự đau đầu cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp,…

Sức mạnh của mạng xã hội và tầm quan trọng của tên miền (domain)

Trong kỷ nguyên số thì tên miền là “người đại diện” cho chính bạn, thay mặt bạn để quảng bá hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn ra khắp thế giới với chi phí thấp nhất nhưng mang lại nhiều hiệu quả cao hơn bạn mong muốn. Từ đó, thương hiệu của bạn mỗi ngày một lớn mạnh mà không phải tốn nhiều tiền cho khoản ngân sách tiếp thị và truyền thông. Vì thế, để có những  mối quan hệ ngoài xã hội bền vững, thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống, ngay từ bây giờ, bạn nên nhanh chân đi đăng ký tên miền đúng như tên doanh nghiệp, các dịch vụ kinh doanh, sản phẩm của bạn và không nên suy nghĩ chỉ “làm bạn” với các mạng xã hội. Bởi vì, không ai đảm bảo tài khoản của bạn trên các mạng xã hội không bị đánh cắp hoặc bị khóa bởi những lí do bạn không thể biết trước được. Mặt khác, mạng xã hội giống như quảng trường, tuy rộng rãi thoảng mát, có thể gặp gỡ nhiều người nhưng cuối cùng, bạn cũng phải trở về ngôi nhà đích thực của bạn, đó là website.

Đăng ký tên miền đồng nghĩa với bạn đang tham gia môi trường kinh doanh lý tưởng

Đăng ký tên miền đồng nghĩa với bạn đang tham gia môi trường kinh doanh lý tưởng

Khi xu thế toàn cầu hóa lan rộng, khoảng cách địa lý giữa các quốc gia dường như không còn là vấn đề đáng ngại, khi mà mạng Internet phủ kín toàn cầu, chỉ cần một thiết bị điện tử như smart phone, máy tính… với những thao tác đơn giản, cả thế giới sẽ hiện ra trước mắt bạn. Sự phát triển của Internet và công nghệ số đóng một vai trò quan trọng trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa, làm cho mọi thứ dường như xích lại gần nhau.

Mọi hoạt động giao lưu thương mại điện tử diễn ra sôi nổi, hiệu quả trên Internet. Vì thế Internet là một môi trường lý tưởng để bạn kinh doanh. Đó cũng chính là con đường nhanh nhất giúp doanh nghiệp Việt hòa mình chung vào thị trường thế giới. Việc có một website với một tên miền đẹp, uy tín góp phần rất quan trọng trong việc nâng cao vị thế của doanh nghiệp cũng như của cá nhân trên thị trường trong và ngoài nước. Một khi tham gia vào cộng đồng mạng, tên miền được phát triển tốt sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Thông qua đó sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được “phủ sóng” trên toàn thế giới. Sẽ là không quá khi nói rằng tên miền sẽ là nguyên nhân của sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay.
Hiện nay, bên cạnh những doanh nghiệp, cá nhân nắm bắt được cơ hội và phát huy tốt lợi thế của tên miền đem lại thì còn không ít cá nhân, doanh nghiệp chưa ý thức được đầy đủ về tên miền, thương hiệu cũng như các vấn đề liên quan đến tên miền, thậm chí là thờ ơ.

Cuối năm 2013, theo thống kê của Trung tâm internet Việt Nam (VNNIC), mới chỉ có 20% doanh nghiệp tại Việt Nam đăng kí tên miền hoặc website. Một phần họ chưa có sự hiểu biết cặn kẽ, đầy đủ về tài nguyên tên miền và từ đó không biết làm thế nào để có thể sử dụng một tên miền “đẹp” cho doanh nghiệp mình hay những ten mien mien phi, và khi nhận ra được điều đó thì những tên miền đẹp liên quan đến doanh nghiệp mình đã bị các đối thủ đầu cơ, mua mất và có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho doanh nghiệp từ ý đồ không trong sáng từ đối tác cạnh tranh. Từ đó xảy ra tình trạng tranh chấp tên miền giữa các doanh nghiệp và cá nhân. Hoặc sẽ có trường hợp doanh nghiệp khi đã sử dụng tên miền trong tay nhưng không biết làm thế nào để có những tên miền bao vây, tên miền vệ tinh nhằm bảo đảm an toàn cho tên miền chính.

Và thực tế không riêng gì ở Việt Nam mà trên thế giới, các vụ tranh chấp tên miền đã xảy ra gây tổn hại đến uy tín, thời gian và tiền bạc cho một số doanh nghiệp. Làm thế nào để đăng ký, sở hữu được một tên miền đẹp, an toàn và mang lại hiệu quả cao là điều mà không ít doanh nghiệp băn khoăn, lúng túng.

Đơn vị cung cấp tên miền uy tín là giải pháp dành cho bạn

Nhà cung cấp tên miền với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực CNTT cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, tư vấn giỏi, có kinh nghiệm sẽ đưa đến cho bạn những kiến thức bổ ích về tên miền (thông qua chương trình tư vấn và hỗ trợ miễn phí) cũng như làm thế nào để bạn có thể sở hữu một tên miền đẹp, an toàn và hiệu quả. Khi bạn đã sở hữu được tên miền như ý, hãy tìm nhà cung cấp cam kết sẽ hỗ trợ giải pháp tổng thể kinh doanh trên Internet nhằm tăng hiệu quả tên miền cũng như thương hiệu của doanh nghiệp

Đăng ký tên miền đồng nghĩa với bạn đang tham gia môi trường kinh doanh lý tưởngĐăng ký tên miền đồng nghĩa với bạn đang tham gia môi trường kinh doanh lý tưởng
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *