Để mua tên miền tốt bạn phải biết những gì?

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 16, 2015

Hiện nay, khi mà website đang phát triển rất mạnh mẽ thì bên cạnh đó tên miền là một thứ không thể thiếu, nó là một phần self-sufficient (tự cấp) của Word Wide Web (WWW) và cũng là một loại hình thu lợi nhuận của doanh nghiệp trên mạng Internet. Có một số lượng rất lớn các công ty về CNTT hoạt động về lĩnh vực mua, bán, định giá tên miền. Để mua một tên miền tốt bạn có thể truy cập một số trang web chuyên bán tên miền và mua tên miền bạn thích. Dưới đây là những lời khuyên mà bạn nên đọc để lựa chọn một tên miền

Tên được đặt của tên miền

Tên được đặt của tên miền tên miền là thành phần quan trọng nhất. Hãy chú ý đến 2 phương pháp khác nhau để lựa chọn một tên miền thành công: Sử dụng một tên miền dễ nghe, dễ nhớ mà không liên quan đến hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Tên miền như vậy thường được đặt bằng tên của công ty. Ví dụ: google.com, godaddy.com….
Sử dụng tên miền có chứa từ khóa liên quan đến các hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Ví dụ như “quanlykhachhang.com” có chứa từ khóa “quan ly khach hang”. Nó được sử dụng để có thứ hạng hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Để mua tên miền tốt bạn phải biết những gì?

Số từ trong một tên miền

Trong một tên miền mà có quá nhiều từ thì sẽ không có giá trị cao, chúng ta hãy sử dụng tên miền lý tưởng chứa ít từ nhưng lại mang tới ý nghĩa có giá trị cao mà nó đại diện.

Một tên miền ngắn gọn và dễ nhớ là một thứ gì đó rất có giá trị, nó làm cho người dùng khi truy cập vào sẽ nhớ tới trang web của bạn. Tên miền ngắn dễ nhớ, bạn có thể đọc chúng bằng điện thoại mà không có khó khăn gì, cũng như nó hiển thị như là một trang phương tiện quảng cáo trong cộng đồng.

Không sử dụng dấu gạch ngang và chữ số. Dấu gạch ngang và chữ số làm suy giảm giá trị của tên miền. Ngoại lệ cho quy tắc này thường  là những trường hợp khi chữ số là một phần không tách rời của tên miền. Ví dụ “3D”, “mp3”, “formula1”.

Chữ cái đầu tiên của tên miền.

Bản thân các chữ cái đầu tiên của tên miền cũng có một tầm quan trọng thứ yếu, nhưng cũng có những thứ mà nó mang lại có thể tác động có lợi cho trang web trong tương lai. Thực tế là nhiều người đã sắp xếp các trang web theo thứ tự abc. Như vậy, các trang web có tên miền bắt đầu bằng các chữ cái đầu tiên của bảng chữ cái được viếng thăm thường xuyên hơn nhiều so với phần còn lại trong một thư mục. Yếu tố này nên được đưa vào khi nghĩ ra một tên miền phù hợp và ngắn gọn.

Cuối cùng, nếu bạn mua một tên miền mà không phải là mới và đã được hiển thị trong Internet một thời gian, cần xem xét đến:
Tuổi của tên miền. Lịch sử của miền, phạm vi của nó trong quá khứ. Hãy chắc chắn rằng tên miền này không có bị phạt bởi các công cụ tìm kiếm và e-mail của mình không được công nhận như là một thư rác. Hãy chắc chắn rằng các công ty khác hoặc người nào đó không thuộc quyền sở hữu tên miền này. Kiểm tra các thống kê về PR và Alexa của tên miền này.

Để mua tên miền tốt bạn phải biết những gì?

Đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng tên miền còn rất lớn nhưng nhiều tên miền đẹp, gắn với thương hiệu của nhiều doanh nghiệp lại bị đăng ký trước. Vì thế, các doanh nghiệp phải tìm cho mình những tên miền gần giống với thương hiệu hoặc mua lại tên miền trước khi công bố thương hiệu của mình ra ngoài. Bên cạnh đó, không nên chỉ sử dụng tên miền duy nhất cho một thương hiệu mà phải đăng ký luôn cả các tên miền bao vây trước khi công bố thương hiệu rộng rãi. Tham khảo các diễn đàn như wedtretho, lamchame, sinhvienit thì Nhân Hòa là nhà cung cp hosting Vit Nam lâu năm min Bc, vi các li thế ni bt như sau:

Là nhà đăng ký tên miền Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh chóng

Nhân Hòa mới triển khai cloud 2015 với chất lượng tốt và ổn định

Có nhiều hoạt đồng truyền thông nổi bật 2015

Livechat, Voip, Email, Quản lý khách hàng qua tài khoản, chăm sóc khách hàng 8/10

Thị phần đứng thứ 1 hoặc 2 trong các nhà cung cấp hosting Việt Nam

Là thương hiệu lâu đời ở miền Bắc, nhờ đó có thị phần tương đối lớn

Các hoạt động cộng đồng được thực hiện thường xuyên và liên tục trong 2015

Tốc độ và chất lượng dịch vụ cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn ở mức tốt nhất do khách hàng bình chọn

Điểm trừ của nhanhoa.com là ít khi có các hoạt động trên các diễn đàn lớn 2015
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *