Hướng dẫn chọn mua domain thân thiện với SEO

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 9, 2015

Tìm hiểu về tên miền

Hướng dẫn chọn mua domain thân thiện với SEO

Tên miền hay còn được gọi là “domain name” có thể hiểu đơn giản tên miền là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet, mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

Thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển. Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.. Internet đã trở thành một công cụ không thể thiếu của một bộ phận dân số Việt Nam. Mỗi website thì giới thiệu một sản phẩm,một dịch vụ đặc trưng,… nhưng để cấu thành nên một website, trước tiên phải đăng ký tên miền.

Để bạn dễ hình dung về cách thức hoạt động của ten mien, bạn hãy liên tưởng domain name giống như địa chỉ công ty của bạn làm việc. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ của công ty của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ. Vì vậy nên đăng ký tên miền đơn giản dễ nhớ và chính xác vào sản phẩm hay dịch vụ của công ty đang muốn kinh doanh.

Nói một cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Domain là một định danh dễ nhớ của một cá nhân hay một tổ chức nào đó trên Internet.

Hướng dẫn chọn mua domain thân thiện với SEO

Hướng dẫn chọn mua domain thân thiện với SEO
Có nhiều khách hàng hiện nay trong quá trình tìm kiếm và đăng ký tên miền cho mình thì dường như đã bỏ qua những lợi ích lâu dài cũng như không tính xa hơn, ví dụ như trong trường hợp này chúng ta sẽ nói về vấn đề tên miền và SEO, bởi theo nhiều chuyên gia đánh giá thì những tên miền có chứa từ khóa sẽ đem lại lợi thế SEO khá tốt cho web, những tên miền có chỉ số PR sẽ giúp cho Seo tốt hơn, những tên miền đã sử dụng lâu năm sẽ có khả năng SEO cao hơn, những domain có lượng rank alexa cũng sẽ giúp cho SEO tốt hơn.

Thế nhưng các chuyên gia đăng ký tên miền lại đánh giá rằng trên thực tế thì tên miền chỉ chiếm được khoảng 10% về yếu tố quan trọng trong SEO, còn vấn đề PR thì chuyên gia hàng đầu thế giới MattCust đã bảo rằng “đừng quan tâm đến chúng”. Các chuyện gia đồng ý với quan điểm những domain lâu năm sẽ có khả năng SEO tốt hơn và vấn đề quá phục thuộc vào Alexa thì có lẽ Seoer đó vừa mới vào nghề.

Các chuyên gia trong lĩnh vực đăng ký tên miền cho rằng cách chọn tên miền để SEO tốt nhất phải được lựa chọn trên những yếu tố sau:
– Chỉ nên chọn những domain key có yếu tố trùng khớp với từ khóa cần SEO và hiển nhiên key các bạn chọn cũng phải thật ngắn gọn và súc tích nhé.

– Trong trường hợp các bạn đã lựa chọn tên miền đẹp nhưng vấn đề là khi đăng ký tên miền thì chúng không còn thì hãy thay đổi phương án chọn những domain chứa key dễ nhớ, ấn tượng tốt, chỉ cần nhìn vào là dễ nhớ được ngay, tránh những trường hợp chèn key lằng nhằng và dài ngoằng nhé, bởi chúng có thể phản tác dụng và rất mất thẫm mỹ.

– Lựa chọn cho mình những domain có từ khóa mang thương hiệu bởi thương hiệu của các bạn sẽ được khách hàng chú ý và quan tâm nhiều hơn, đối với những tên miền dài ngoằng thì việc khách hàng quên mất chúng dù đã mua hàng ở đó nhiều lần cũng là những điều dễ hiểu.

– Hãy tìm kiếm và mua lại cho mình những domain đã có tuổi đời cao thay vì phải đăng ký gia han ten mien mới có độ cạnh tranh thấp.

– Hãy quan sát và chú ý rằng trong SEO thì những tên miền bản địa thường có sức thu hút tốt hơn đối với Google bản địa, dù chúng chưa được chứng minh nhưng xét về mặt logic thì hoàn toàn đúng và hợp lý.

Nhà cung cấp tên miền nào tốt nhất?

Trong lĩnh vực cung cấp hosting, tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Giá thành của dịch vụ của Nhân Hòa hiện nay là giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường đem đến cho quý khách hàng những tên miền với thủ tục đăng ký nhanh chóng cũng như nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại Nhanhoa.com, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quên việc gia hạn tên miền dẫn đến việc mất tên miền khiến cho nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất lớn, đây là một vấn đề chứng minh việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm việc. Nhưng với Nhân Hòa là một điều không thể xảy ra, bởi họ có kế hoạch cụ thể cũng như nhắc nhở khách hàng trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng để quý khách có thể chuẩn bị tốt nhất.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *