Kiếm tiền từ tên miền với Parking Domain

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 10, 2015

Domain Parking là gì?

Kiếm tiền từ tên miền với Parking Domain

Domain Parking là dịch vụ cho thuê tên miền, cho phép chủ sở hữu kiếm tiền từ những domain đang sở hữu.

Tên miền cho thuê sẽ được gắn vào website của công ty cung cấp dịch vụ Domain Parking. Nội dung website tự động được gắn vào, tùy theo chủ đề của tên miền và những quảng cáo mà công ty Park sẽ đưa những nội dung liên quan vào đó.

Ví dụ: bạn có một tên miền là ebank.com.vn một người nào đó ở bất kỳ đâu truy cập vào sẽ hiện ra trang web với một số nội dung quảng cáo liên quan đến chủ đề ngân hàng mà công ty Park tên miền cung cấp và nếu họ tiếp tục bấm vào một trong các liên kết trên trang thì người chủ tên miền sẽ có tiền. Thông thường, doanh thu cho mỗi click phụ thuộc vào vị trí truy cập trang web, số tiền cao nhất là ở Mỹ. Có thể lên đến 10$ cho 1 click.

Kiếm tiền từ tên miền với Parking Domain

Nếu bạn là một domainer hẳn bạn sẽ không xa lạ với thuật ngữ Parking Domain. Đây là một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất đối với những người kiếm tiền từ tên miền. Họ mua những tên miền về nhưng không có ý định tạo website, thay vào đó họ tiến hành trỏ tên miền đến hosting của các nhà cung cấp dịch vụ Parking. Việc kiếm tiền này có nghĩa là gì? Khi tên miền của bạn đã được kích hoạt và việc trỏ DNS đến các nhà cung cấp dịch vụ đã được chấp nhận. Lúc này họ sẽ tự động thêm nội dung vào tên miền của bạn giống như một website bình thường. Thông thường những nội dung này khá liên quan đến những từ khóa mà bạn thiết lập trên trang Parking. Bạn sẽ nhận được tiền nếu ai đó kích vào bất kỳ một nội dung nào thông qua tên miền của bạn. Việc kiếm tiền theo hình thức này phụ thuộc vào tên từ khóa mà bạn thiết lập trong tên miền của bạn, phụ thuộc vào quốc gia nơi khách viếng thăm. Nếu khách truy cập từ những quốc gia phát triển :Mỹ, Anh, Đức… khả năng bạn nhận được một số tiền lớn sau mỗi click chuột là hoàn toàn bình thường .

kiếm tiền từ tên miền

Một số từ khóa được trả tiền nhiều liên quan đến các lĩnh vực : bảo hiểm, thuốc , sức khỏe…

Kiếm tiền với Parking Domain bằng cách sử dụng Youtube

1. Chuẩn bị một  ít nhất một Video có nội dung thu hút đồng thời biết tái chế lại nội dung này.

2. Biết cách Seo Video này lên top Google hoặc Top Youtube.

Chuẩn bị Video kiếm tiền với Parking Domain

Cách 1: Bạn tự làm Video

Với cách làm này bạn có thể sử dụng  phần mềm làm Video từ ảnh (Proshow Gold). Để có thể thu hút được người xem, những ảnh này phải độc đáo, miễn sao bạn tạo ra một video mà bạn cho rằng sẽ thu hút được một lượng lớn độc giả. Cái cuối cùng bạn phải khéo léo chèn được tên miền mà bạn đang Parking. Những người tò mò sẽ vào trình duyệt và nhập đúng cái tên miền mà bạn đã gợi ý. Họ sẽ click tiếp vào những quảng cáo trên đó và bạn có tiền.

Cách 2: Download video có sẵn, sau đó tái chế lại.

Nếu bạn cảm thấy làm một video quá khó khăn, bạn có thể tìm và download những Video có sẵn trên Youtube hoặc bất kỳ trang chia sẻ Video nào. Bạn vẫn phải đảm bảo yếu tố đó là một Video hot. Cũng giống như cách thứ nhất, bạn cần chỉnh sửa lại một chút, nghĩa là bạn sẽ chèn tên miền vào nội dung video.

 
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *