Làm sao bạn có thể gia hạn tên miền đã đăng ký?

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 16, 2015

Mua tên miền để làm gì?

Làm sao bạn có thể gia hạn tên miền đã đăng ký?

Với mỗi cá nhân/tổ chức, tên miền chính là bộ mặt trên internet của cá nhân hay tổ chức đó. Sẽ có vẻ không chuyên nghiệp nếu bạn sử dụng một tên miền miễn phí bởi khi khách đến thăm trang web của bạn với một tên miền thương mại sẽ đánh giá trang web của bạn cao hơn là một tên miền miễn phí. Liệu bạn có thể tin tưởng ký kết hợp đồng với họ nếu họ không có đủ tiền để mua một tên miền riêng?

Khi bạn đã có một tên miền riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty như sales@tencongty.com, orders@tencongty.com hơn là một địa chỉ email tencongty@yahoo.com.

Vì sao những cá nhân/doanh nghiệp nên sử dụng tên miền?

Trong kỷ nguyên số thì tên miền là “người đại diện” cho chính bạn, thay mặt bạn để quảng bá hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn ra khắp thế giới với chi phí thấp nhất nhưng mang lại nhiều hiệu quả cao hơn bạn mong muốn. Từ đó, thương hiệu của bạn mỗi ngày một lớn mạnh mà không phải tốn nhiều tiền cho khoản ngân sách tiếp thị và truyền thông. Vì thế, để có những  mối quan hệ ngoài xã hội bền vững, thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống, ngay từ bây giờ, bạn nên nhanh chân đi đăng ký tên miền đúng như tên doanh nghiệp, các dịch vụ kinh doanh, sản phẩm của bạn và không nên suy nghĩ chỉ “làm bạn” với các mạng xã hội. Bởi vì, không ai đảm bảo tài khoản của bạn trên các mạng xã hội không bị đánh cắp hoặc bị khóa bởi những lí do bạn không thể biết trước được. Mặt khác, mạng xã hội giống như quảng trường, tuy rộng rãi thoảng mát, có thể gặp gỡ nhiều người nhưng cuối cùng, bạn cũng phải trở về ngôi nhà đích thực của bạn, đó là website.

Làm sao bạn có thể gia hạn tên miền đã đăng ký?

Làm sao bạn có thể gia hạn tên miền đã đăng ký?

Việc gia hạn tên miền trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, bạn có thể chủ động nạp tiền để hệ thống tự động gia hạn.

1. Khu vựa dành cho khách hàng.

Khi khách hàng đăng ký tên miền trên hệ thống của Nhanhoa.com, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào id.nhanhoa.com để quản lý các dịch vụ bạn đã đăng ký cũng như thông tin hỗ trợ khách hàng. Khi các dịch vụ sắp hết hạn, bạn sẽ nhận được email thông báo gia hạn trước 10 ngày.

2. Cách thức gia hạn tên miền.

Để gia hạn tên miền bạn đã đăng ký, bạn có thể làm như sau: Chủ động nạp tiền vào tài khoản để hệ thống tự động gia hạn.Khi tên miền gần hết hạn bạn vào và thực hiện các bước gia hạn, nhà cung cấp cho phép khách hàng gia hạn trực tuyến qua các cổng thanh toán phổ biến, hỗ trợ hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Sau khi gia hạn dịch vụ khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xuất hóa đơn tài chính cho dịch vụ vừa cung cấp.

Đăng ký tên miền ở đâu chi phí hợp lý nhất?

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá cả cạnh tranh để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *