Làm sao mua được tên miền giá rẻ nhưng phải “chuẩn”?

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 8, 2015

Tìm hiểu về tên miền

Làm sao mua được tên miền giá rẻ nhưng phải "chuẩn"?

 

Tên miền (domain) nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn đã được chứa trên host vì vốn dĩ host bạn chỉ có thể truy cập qua dãy IP của máy chủ đó. Một tên miền thường là sẽ có một cấu trúc cơ bản như sau:
www.nhanhoa.com

Trong đó:

www: Tiền tố của tên miền, không bắt buộc phải gõ như bạn có thể truy cập vào thachpham.com vậy.
nhanhoa: tên được đặt của tên miền
.com – Hậu tố của tên miền, có thể gọi là đuôi tên miền. Trong đó, bạn có thể chọn nhiều đuôi tên miền khác nhau như .net, .info, .org, .vn,….nhưng tốt nhất hãy chọn các đuôi tên miền quốc tế thay vì đuôi tên miền quốc gia (.vn, .com.vn, .edu.vn,….) vì tính phức tạp trong lúc đăng ký cũng như giá cả cao hơn.

Ngoài ra, tên miền còn có dạng thế này:

www.blog.nhanhoa.com
Trong đó: chữ blog nằm trước nhanhoa.com nghĩa là sub-domain, hoặc một tên miền con dựa trên tên miền mẹ là nhanhoa.com. Bạn có thể tạo ra không giới hạn tên miền con và có thể chỉ định nó như một website riêng biệt.

Làm sao mua được tên miền giá rẻ nhưng phải “chuẩn”?

Làm sao mua được tên miền giá rẻ nhưng phải "chuẩn"?
Hiện nay trên thị trường tên miền giá rẻ đang xuất hiện tràn lan với số lượng lớn, hầu hết đều là tên miền quốc tế giá rẻ (.com ; .net ; .info….). Với giá tên miền chỉ một vài dollar là đã có thể sở hữu ngay một tên miền quốc tế. Vậy thực chất mua tên miền giá rẻ này ở đâu ? Nó có thực sự an toàn cho người sử dùng không ?

Hiện nay có rất nhiều cá nhân rao bán mua tên miền giá rẻ trên các cộng đồng mạn internet , thực chất các tên miền đó được các cá nhân mua bằng thẻ tín dụng “ ăn trộm” , lợi dụng hỗ hổng bảo mật thanh toán online của một vài nhà cung cấp tên miền nước ngoài để mua tên miền giá cực rẻ với chi phí gần như bằng 0. Nhưng những tên miền giá rẻ đó một khi bị nhà cung cấp phát hiện, ngay lập tức tên miền sẽ bị thu hồi , rất khó có thể lấy lại được . Khi đó coi như mất tiên miền đó và bạn phải đăng ký tên miền đó lại từ đầu . Vì vậy việc mua và sử dụng tên miền giá rẻ của những cá nhân rao bán trên mạng internet là hoàn toàn không nên.

Tìm đến những tên tuổi lớn khi đăng ký tên miền

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa hiện là đơn vị đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam có hệ thống máy chủ DNS hiện đại, bảo mật cao cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin khi mua tên miền tại Nhanhoa.com. Để chắc chắn hơn sự lựa chọn của mình các bạn có thể tìm hiểu thông tin về Nhân Hòa trên các diễn đàn:

Làm sao mua được tên miền giá rẻ nhưng phải "chuẩn"?

Làm sao mua được tên miền giá rẻ nhưng phải "chuẩn"?

Bảng giá khi mua tên miền tại Nhân HòaLàm sao mua được tên miền giá rẻ nhưng phải "chuẩn"?

Làm sao mua được tên miền giá rẻ nhưng phải "chuẩn"?
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *