Một vài gợi ý giúp bạn đăng ký domain đẹp, hợp với mục đích sử dụng

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 23, 2015

Bạn cần tên miền trên internet để làm gì?

Một vài gợi ý giúp bạn đăng ký domain đẹp, hợp với mục đích sử dụng

Tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.

Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký 1 Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.

Khi sở hữu một tên miền trên internet, đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã không còn bị giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc. Bạn không chỉ có thể bán hàng cho cư dân trong thành phố của bạn, mà bạn còn có thể bán hàng trong toàn bộ Viêt Nam hoặc các nước khác. Bạn không ngồi chờ khách hàng tự tìm đến với bạn mà bạn đang tích cực và chủ động đi tìm khách hàng cho mình. Vì thế, chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu. Đó là điều mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước.

Những gợi ý giúp bạn đăng ký domain đẹp, hợp với mục đích sử dụng

Một vài gợi ý giúp bạn đăng ký domain đẹp, hợp với mục đích sử dụng

Mội vài công cụ hổ trợ gợi ý tên miền hay đẹp rất hửu ích khi khởi đầu của việc kinh doanh online hoặc thiết kế web hay bất cứ gì liên quan đến Domain đó chính là việc mua host và domain. Đối với tất cả những ai đã từng hoặc chuẩn bị đăng ký tên miền website cho riêng mình đều không ít lần gặp khó khăn trong việc lựa chọn tên miền sao cho vừa ưng ý, dễ nhớ và đạt được hiệu quả cao trong việc phát triển.

1. Wordoid.com: Nhập từ khóa vào và tìm kiếm, trang web sẽ liệt kê ra những tên miền có từ khóa đó và thống kê còn trống hay đã sở hữu cho 2 đuôi .com và .net Ngoài ra tại trang này còn có việc lựa chọn theo ngôn ngữ khá hay (hỗ trợ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức)

2. Who.is: Khỏi phải nói ai cũng biết đây là một công cụ của name.com, ngoài chức năng whois thì nó còn có chức năng gợi ý tên miền cho bạn. Nên sử dụng khi kết hợp cả whois và tìm kiếm tên miền phù hợp

3. DomainsBot.com: Tính năng lọc tên miền khá hay, giúp bạn nhanh chóng vào đến ngách.

4. Google.com: Không thể bỏ qua anh chàng khổng lồ này được, anh ấy thật hữu ích trong mọi việc. Google sẽ list ra hàng tá gợi ý từ khóa và kể cả những xu hướng nóng nhất trong hành vi người tiêu dùng, từ đó bạn có thể dựa và để đăng ký tên miền website theo chủ đề bạn muốn làm, tên miền đó sẽ là lợi thế khi được nhiều người tìm kiếm.

Nhanhoa.com – Nơi cung cp tên min tin cy

Tên miền là điều đầu tiên giúp bạn xây dụng thương hiệu trên internet những công cụ gợi ý domain name free trên sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn chọn tên miền đẹp. Trước khi trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia, Nhân Hòa đã làm đại lý tên miền quốc gia. Mỗi năm công ty này phát triển được khoảng 7.000 tên miền quốc gia .vn và 12.000 tên miền quốc tế. Hiện Nhân Hòa đang chiếm thị phần thứ ba về đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam. Với việc trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia .vn, Nhân Hòa đặt mục tiêu sẽ chiếm thị phần thứ tư tại thị trường đăng ký tên miền quốc gia .vn vào cuối năm nay.

Công ty phần mềm Nhân Hòa đã thành lập được 10 năm nay, hiện có 50.000 khách hàng, 50 đại lý. Hiện công ty đang quản lý khoảng 20.000 tên miền quốc gia có đuôi .vn. và khoảng 33.000 tên miền quốc tế. Theo Trung tâm Internet Việt Nam, tính đến cuối năm 2012, số lượng tên miền quốc gia .vn đạt khoảng 230.000, đạt tỉ lệ tăng trưởng gần 120% và tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á về số lượng tên miền quốc gia.

Nếu chỉ tính trên số lượng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam thì số lượng tên miền quốc gia có đuôi .vn được đăng ký mới chưa bằng một nửa số lượng các doanh nghiệp. Đó là chưa kể tới trong số tên miền đã được đăng ký, có những doanh nghiệp đăng ký cho riêng mình hàng chục tên liên quan tới tên công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *