Mua tên miền – Loại tài sản mới đầy hấp dẫn

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 24, 2015

Mua tên miền – Loại tài sản mới đầy hấp dẫn

Tên miền thực tế là một dẫy số IP ( Internet Protocol) 192.168.1.10 nhưng  để dễ nhớ nó được định nghĩa thành chữ. Tên miền là duy nhất cho một phần đuôi mở rộng. Ai đăng ký trước thì được trước, Ai không đăng ký kịp thì có thể mua chuyển nhượng lại của người trước, trực tiếp hoặc thông qua đấu giá tại các Sàn Giao dịch.

Tên miền có nhiều đặc điểm giống Bất động sản thực, cả về cách đầu tư, cách kinh doanh tạo ra dòng tiền. Đặc biệt là cách mua bán trao đổi tên miền. Tên miền cũng tăng lên mỗi năm giống như đất chật người đông do ngày càng nhiều người sử dụng mà nguồn cung cấp thì hạn chế.

Trên thế giới đã nhiều năm rồi, tên miền được coi là một loại hàng hóa trực tuyến có thể mua bán, trao đổi, cho thuê. Việt Nam cũng vậy đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt. Về việc có thể trao đổi mua bán đấu giá tên miền. Đây có thể đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ trong ngành đầu tư tên miền tài sản số trong thời gian sắp tới.

Mua tên miền - Loại tài sản mới đầy hấp dẫn

Cơ hội và thời cơ đã đến.

Ngày nay để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thực tối thiểu chúng ta cũng phải có tiền tỷ để tham gia. Nhưng thật Ngạc nhiên với lĩnh vực đầu tư tên miền Bất cứ ai cũng có thể tham gia. Chúng ta chỉ cần 10$ là có thể tham gia được. Đặc biệt đây cùng là một ngành đầu tư rất hấp dẫn đầy kịch tính, nhiều sáng tạo cùng với nắm bắt tin tức, tình hình thị trường nhạy bén. Kết hợp với rất nhiều kiến thức chiến lược tính toán rất khoa học. Rất dễ gây nghiện vì những hấp dẫn của nó.

Và để trở thành một nhà đầu tư tốt, Mỗi Domainer khi tham gia nên có chiến lược và hoạch định tài chính rõ ràng. Thường cho 1-2 năm đầu khoảng 100 tên miền là đủ. Khoảng 20tr-30tr để tham gia vào thị trường. Trong khoảng số vốn này nếu bạn sử dụng tốt bạn hoàn toàn có thể thành nhà đầu tư với nhiều kinh nghiệm. Một số vốn rất nhỏ so với bất động sản thực.

Đặc biệt với tỷ suất lợi nhuận giường như Không Tưởng từ đồng vốn bỏ ra. Khiến cho việc đầu tư tên miền trở nên hấp dẫn hơn mọi ngành khác.

Trên thế giới các sàn giao dịch thu về hàng triệu đô, hàng ngày có đến hàng 100.000 tên miền được đăng ký mới. Nhiều triệu phú đô la xuất hiện.

Ở Việt Nam ta, thấy được nhu cấu thiết yếu của loại hình đầu tư tên miền này, Thủ tướng chính phủ đã ban hành nghị định 38/2014QĐ về quyền sử dụng đấu giá kho viễn thông số, tên miền internet. Thông qua đấu giá, chuyển nhượng quyền sở hữu tên miền Internet.

Tại sao lại có việc đầu tư và sở hữu tên miền?

Do xuất phát từ nhu cầu của mỗi nhà đầu tư, nên mục đích của việc đầu tư tên miền cũng rất đa dạng.

1/. Đầu tư để sinh lợi nhuận. Đây tất nhiên là ưu tiên hàng đầu của nhà kinh doanh. Từ đó mới tạo ra giá trị cho việc sở hữu tên miền. Bản thân những gì tạo ra tiền tức là tài sản. Mà tài sản thì có thể mang ra mua bán, trao đổi, cho thuê. (Có lẽ đến đây bạn sẽ hỏi như thế nào để tạo ra lợi nhuận? Chúng ta sẽ bàn tới ở một chủ đề khác…)

2/. Có những nhu cầu chỉ để bảo vệ thương hiệu cá nhân hoặc tổ chức. Với những nhu cầu này, đơn giản họ muốn bảo vệ thương hiệu của họ, tổ chức của họ. Để tránh gây ảnh hưởng đến uy tín, hay hiểu nhầm nếu có ai đó vô tình sở hữu hay sử dụng domain liên quan đến họ.

3/. Có những nhu cầu chỉ để sưu tầm. Chính tính chất duy nhất hàng hiếm của tên miền nên nó cũng giống như đồ cỗ và có những  người muốn sưu tầm nó.

4/. Hay đơn giản là thực hiện một sứ mệnh nào đó trên internet.

Rất nhiều mục đích để đầu từ tên miền. Nhưng với khía cạnh của người làm kinh doanh và đặc biệt tên miền có thể tạo ra tỷ suất lợi nhuận rất cao. Thì mục đích để đầu tư tạo ra lợi nhuận là quan tâm hàng đầu.

Mua tên miền - Loại tài sản mới đầy hấp dẫn

Đơn vị cung cấp tên miền giá rẻ, chất lượng ổn định nhất

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Giá thành của dịch vụ của Nhân Hòa hiện nay là giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường đem đến cho quý khách hàng những tên miền với thủ tục đăng ký nhanh chóng cũng như nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại Nhanhoa.com, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quên việc gia hạn tên miền dẫn đến việc mất tên miền khiến cho nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất lớn, đây là một vấn đề chứng minh việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm việc. Nhưng với Nhân Hòa là một điều không thể xảy ra, bởi họ có kế hoạch cụ thể cũng như nhắc nhở khách hàng trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng để quý khách có thể chuẩn bị tốt nhất.

Chính cách làm việc chuyên nghiệp của mình mà công ty Nhân Hòa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nếu co bất kỳ trở ngại và thắc mắc nào trong quá trình thực hiện đăng ký tên miền giá rẻ chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách để quý khách có thể có cái nhìn tổng quát cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *