Mua tên miền ở đâu là sự lựa chọn tối ưu nhất khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 3, 2015

Mục đích của việc sử dụng tên miền

mua tên miền ở đâu uy tín nhất trong các nhà cung cấp

Trong kỷ nguyên số thì tên miền là “người đại diện” cho chính bạn, thay mặt bạn để quảng bá hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn ra khắp thế giới với chi phí thấp nhất nhưng mang lại nhiều hiệu quả cao hơn bạn mong muốn. Từ đó, thương hiệu của bạn mỗi ngày một lớn mạnh mà không phải tốn nhiều tiền cho khoản ngân sách tiếp thị và truyền thông. Vì thế, để có những  mối quan hệ ngoài xã hội bền vững, thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống, ngay từ bây giờ, bạn nên nhanh chân đi đăng ký tên miền đúng như tên doanh nghiệp, các dịch vụ kinh doanh, sản phẩm của bạn và không nên suy nghĩ chỉ “làm bạn” với các mạng xã hội. Bởi vì, không ai đảm bảo tài khoản của bạn trên các mạng xã hội không bị đánh cắp hoặc bị khóa bởi những lí do bạn không thể biết trước được. Mặt khác, mạng xã hội giống như quảng trường, tuy rộng rãi thoảng mát, có thể gặp gỡ nhiều người nhưng cuối cùng, bạn cũng phải trở về ngôi nhà đích thực của bạn, đó là website.

Muốn tối ưu hóa lợi nhuận, kinh doanh phải gắn liền với Internet

Mua tên miền ở đâu phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn tối ưu nhất?

Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Trong lĩnh vực kinh doanh, internet lại càng có vai trò không hề nhỏ trong việc tối ưu lợi nhuận

1. Dễ phát hiện khách hàng mục tiêu và dễ quy tụ khách hàng mục tiêu
Trong kinh doanh, có nhiều khách hàng mục tiêu là rất quan trọng vậy thì đến với Online bạn rất dễ dàng phát hiện ra khách hàng mục tiêu và kết nối được rất nhiều khách hàng mục tiêu – Ví dụ chỉ nhìn vào hồ sơ của ai đó trên Facebook là bạn có thể biết họ có phải là khách hàng mục tiêu của bạn hay không. Nếu tạo một nhóm trên Facebook là có thể mời gọi và kết nối với rất nhiều khách hàng mục tiêu theo ý của mình. Đối với Offline điều này là rất khó, nhìn thấy ai đó làm sao bạn dám chắc họ làm gì hay ở đâu? và dễ gì để bạn lập câu lạc bộ hay đội nhóm để sinh hoạt offline thường xuyên.

2. Dễ kiểm soát và chăm sóc khách hàng mục tiêu tốt hơn 
Đối với Offline bạn rất khó biết được khách hàng mục tiêu nghĩ gì sau khi trao đổi với họ và thực tế họ cũng rất ngại nói cho bạn biết câu trả lời từ chối vì vậy bạn sẽ không biết nên tiếp tục hay dừng lại.
Giả sử bạn gửi cho họ một bức thư thì làm sao bạn biết được họ đã nhận hay chưa và họ có đọc hay bỏ đi, bạn không thể biết đúng không?

3. Tiết kiệm thời gian, chi phí, và nhân lực tối đa
Để có 100 khách hàng mục tiêu trong một hội thảo Offline, theo bạn, bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian, bao nhiêu nhân lực và bao nhiêu tài chính? Chắc chắn là không ít rồi đúng không bạn? Nhưng với Online thì bạn chỉ cần 1 ngày và không tốn bất kỳ một chi phí gì, bạn vẫn có thể mời được 100 khách hàng mục tiêu vào hội thảo online (Webinar) để nghe bạn trình bày và xem những gì bạn chia sẻ (khách tham dự hội thẻo sẽ nhìn thấy mọi chia sẻ của bạn trên máy tính của họ), tất cả đều giống như ở Offline nhưng có một khác biệt là sau đó bạn có thể đưa những khách hàng tham dự hội thảo online vào chế độ chăm sóc tự động để tăng cường mối quan hệ và không làm mất nhiều thời gian của bạn.

4. Dễ xây dựng thương hiệu
Đến với internet bạn chỉ cần biết một nguyên tắc đó là cho đi thật nhiều và cho đi những giá trị thật thì thương hiệu của bạn sẽ lan truyền rất nhanh. Cái mà ai cũng có thể cho đi chính là thông tin, thông tin có thể được tạo ra từ bạn, cũng có thể là của người khác, miễn là nó có giá trị đối với khách hàng mục tiêu của bạn. Bên cạnh những thông tin có ích chính là biểu tượng thương hiệu của bạn, như vậy khách hàng sẽ từ từ ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Các bạn có thể tìm các nhà cung cấp domain tốt trên các diễn đàn như webtretho, ddth để có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Tại sao bạn không nên sử dụng tên miền miễn phí 100%?

Tại sao bạn không nên sử dụng tên miền miễn phí 100%?

hoặc bạn có thể tham khảo các bảng xếp hạng tên miền uy tín như top10hosting để có thêm thông tin về các nhà cung cấp

Tại sao bạn không nên sử dụng tên miền miễn phí 100%?

lý do không nên sủ dụng domain free
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *