Mua tên miền ở đâu tốt nhất?

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 18, 2015

Bạn đang phân vân trong việc đăng ký tên miền, cách chọn nhà đăng ký tên miền và các họ hỗ trợ như thế nào? Bài viết này sẽ khái quát việc đăng ký tên miền. Việc chọn nhà cung cấp nào, đăng ký tên miền ở đâu giá rẻ, đăng ký tên miền như thế nào, đăng ký tên miền miễn phí có thật không, muốn đăng ký tên miền .vn phải làm thế nào ? hỗ trợ có tốt không ? đăng ký tên miền quốc tế khác gì so với đăng ký tên miền Việt Nam. Hàng loạt câu hỏi chính đáng mà khách hàng thường tự đặt ra là ở đây.

Kiến thức tên miền cơ bản

Trang web trên Internet đều có địa chỉ truy cập gọi là IP (Internet Protocol). Tên miền ra đời nhằm định danh lại những dãy số này sao cho dễ nhớ, mang ý nghĩa, là thương hiệu hoặc đơn giản là đặc thù sản phẩm dịch vụ nào đó của doanh nghiệp. Việc đăng ký chủ sở hữu tên miền khá quan trọng, nó gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, nếu thương hiệu của bạn là thương hiệu riêng, bạn chưa đăng ký tên miền, thương hiệu đang mạnh dần lên thì việc đăng ký tên miền là bắt buộc phải thực hiện ngay. Có thể ai đó đã “đầu cơ tên miền” của bạn.

Mua tên miền ở đâu tốt nhất?

Bảng giá tên miền khác gì nhau

Đa phần các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền đều có giá bán chung. Tùy theo từng cấp độ khác nhau mà có giá khác nhau. Việc đăng ký tên miền giá rẻ chỉ là các hình thức khuyến mãi kèm theo các dịch vụ khác hoặc tự giảm giá bán để tăng doanh số của các nhà cung cấp.

Đăng ký tên miền ở đâu uy tín?

Nếu bạn khéo chọn sẽ chọn được tên miền giá rẻ nhưng bạn quên mất một điều là tên miền là thương hiệu của doanh nghiệp. Có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã đăng ký tên miền rồi để thông tin chủ sở hữu đăng ký là cá nhân khác. Khi hoạt động kinh doanh mạnh mẽ, việc thay đổi thông tin đăng ký tên miền khi chọn một nhà cung cấp không uy tín dẫn đến việc tìm lại tên miền, nhà cung cấp, và chính bản thân nó nằm ở đâu khách hàng cũng không biết điều này.

Mua tên miền ở đâu tốt nhất?

Đơn vị cung cấp tên miền giá rẻ, chất lượng ổn định nhất

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến nhất là dịch vụ tên miền giá rẻ.

Đối với những khách hàng đã sử dụng những dịch vụ của các công ty cung cấp tên miền khác thì đều có một nhân xét chung đó chính chất “chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có chất lượng hoàn hảo hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường”, với việc phát triển một hệ thống hosting có chất lượng tối ưu cũng như khả năng truy cập nhanh thì tên miền của các bạn sẽ hoạt động một cách ổn định cũng như đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Giá thành của dịch vụ của Nhân Hòa hiện nay là giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường đem đến cho quý khách hàng những tên miền với thủ tục đăng ký nhanh chóng cũng như nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi trong quá trình sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại Nhanhoa.com, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng quên việc gia hạn tên miền dẫn đến việc mất tên miền khiến cho nhiều doanh nghiệp chịu tổn thất lớn, đây là một vấn đề chứng minh việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm việc. Nhưng với Nhân Hòa là một điều không thể xảy ra, bởi họ có kế hoạch cụ thể cũng như nhắc nhở khách hàng trong thời gian sắp hết hạn hợp đồng để quý khách có thể chuẩn bị tốt nhất.

Chính cách làm việc chuyên nghiệp của mình mà công ty Nhân Hòa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nếu co bất kỳ trở ngại và thắc mắc nào trong quá trình thực hiện đăng ký tên miền giá rẻ chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách để quý khách có thể có cái nhìn tổng quát cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *