Những Điều Cần Biết Về Email Theo Tên Miền

Posted by tenmiengiare in Uncategorized On October 18, 2018

Email theo tên miền riêng là gì? Bản chất, lợi ích của nó có gây dựng được niềm tin, thương hiệu và sự chuyên nghiệp khi giao dịch hay không? Cách tạo email theo tên miền như thế nào? Hãy cùng Nhân Hòa tìm hiểu nhé!

Định nghĩa và phân loại email theo tên miền

 Email theo tên miền riêng là hình thức sử dụng email có đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu. Một ví dụ về cấu trúc cơ bản của loại email này:

Công ty bạn có tên miền là nhanhoa.com. Vậy cấu trúc các email theo tên miền sẽ là: support@nhanhoa.com, kinhdoanh@nhanhoa.com,… nhanvien1@nhanhoa.com, nhanvien2@nhanhoa.com…

– Phân loại hình thứcemail-theo-ten-mien-01

Email theo tên miền riêng được phân loại bởi hai hình thức hoàn toàn riêng biệt:

 Email theo tên miền riêng được cung cấp miễn phí khi sử dụng web hosting từ các nhà cung cấp hosting. Hình thức này khiến lượng user khá hạn chế, đồng thời không được hỗ trợ đầy đủ các tiện ích, độ tin cậy không cao -> email dễ rơi vào hòm thư spam.

 Email theo tên miền riêng được cung cấp trên một hoặc nhiều server riêng (email server), có sự tích hợp với các phần mềm chuyên nghiệp, các chương trình quản lý, độ tin cậy cao -> khả năng vào hòm thư inbox gần như tuyệt đối.

>>> Xem thêm: Gsuite – Email doanh nghiệp Google tích hợp bộ công cụ văn phòng cực mạnh mẽ

– Dễ dàng quản lý: Quản trị hệ thống email nội bộ, phân chia email theo từng bộ phận, nhóm hỗ trợ để lọc và xử lý dễ dàng. Việc này đảm bảo thông tin được truyển tải thông suốt, hạn chế tối đa các trường hợp giả mạo email công ty với mục đích xấu, quản lý email nhân viên…

– Tạo được sự chuyên nghiệp và tin cậy: Đem lại sự tin cậy, khẳng định sự chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu công ty trong các giao dịch điện tử, giao dịch hành chính, giao dịch thương mại…Nhược điểm– Thiếu sự tin cậy nơi đối tác khi không có tên miền riêng xác thực thương hiệu công ty.

– Dễ dàng bị các phần tử xấu giả mạo email, gây ảnh hưởng tới uy tín cá nhân nói riêng và uy tín công ty nói chung.

– Cách quản lý rời rạc, thiếu tập trung, giao dịch với đối tác gặp khó khăn, kiểm soát thông tin nội bộ nhân viên bị hạn chế tối đa.

– Dung lượng email thấp, khó gửi email đi, hay bị gửi vào hòm thư Spam, blacklist…

– Hạn chế tiện ích như không có chuyển tiếp email, tự động lọc, trả lời thư, chặn địa chỉ email…Kết luận:email-theo-ten-mien-02

Với email doanh nghiệp theo tên miền riêng, các công ty hoàn toàn có thể chủ động khi:

 Sử dụng dễ dàng, tiện lợi với những tính năng hữu ích (chặn địa chỉ email lạ, chống spam…) và những chương trình quen thuộc (Microsoft Outlook, Outlook Express… chỉ với một trình duyệt Web)

 Tích hợp webmail, dễ dàng truy cập bất cứ nơi nào.

 Quản lý, kiếm soát email nội bộ ngay cả khi biến động nhân sự trong công ty.

 Dung lượng lớn, ổn định, tin cậy.

 Quảng bá thương hiệu, khẳng định uy tín với các đối tác.

 

Đăng ký dịch vụ email theo tên miền dành cho doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp uy tín và kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với 16 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, Nhân Hòa là một trong những nhà cung cấp hàng đầu giải pháp đáp ứng những đòi hỏi cao nhất về tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống, sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nền tảng công nghệ hiện đại, nghiên cứu ưu việt, chính sách hỗ trợ 24/7 cùng chế độ hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng là một lời khẳng định – cam kết đanh thép nhất về chất lượng dịch vụ.

 
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở