Quyết định sáng suốt khi mua tên miền trong thời đại internet

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 15, 2015

2 cấp độ của tên miền

Quyết định sáng suốt khi mua tên miền trong thời đại internet

Domain name cấp cao nhất

Domain Name cấp cao nhất là tên miền bạn đăng ký trực tiếp với các nhà cung cấp Domain name. Theo sau ngay phần tên bạn tùy chọn là phần TLD (Top Level Domain) có dạng: .com, .net, .org, .gov, .edu, .info, .tv, .biz,… hoặc các TLD kết hợp với ký hiệu viết tắt của quốc gia: .com.vn, .net.vn, .org.vn, .gov.vn,…
Ví dụ:
nhanhoa.com
khoahocviet.org
lyhocdongphuong.org.vn
Được coi là các tên miền cấp cao nhất. Các tên miền cấp cao nhất thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh trên Internet của các doanh nghiệp.

Domain name thứ cấp

Là tất cả những loại Domain Name còn lại mà domain đó phải phụ thuộc vào một Domain Name cấp cao nhất. Để đăng ký các Domain Name kiểu này, thông thường bạn phải liên hệ trực tiếp với người quản lý Domain Name cấp cao nhất.

Quyết định sáng suốt khi mua tên miền trong thời đại internet

Quyết định sáng suốt khi mua tên miền trong thời đại internet

Sự xuất hiện của Inetrnet làm thay đổi phương thức hiện diện, giao tiếp, kinh doanh…

Mọi thứ được kết nối với internet, hiện diện trên internet và cũng tìm thấy nhờ internet. Tại môi trường mạng, bạn có khả năng lớn hơn gấp nhiều lần môi trường thực khi kết bạn, giao lưu, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, kinh doanh…

Bởi lợi ích do internet mang lại, chúng ta dần chuyển từ môi trường thực sang môi trường internet.  Để thực hiện được việc này mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần có những trang web đại diện cho cá nhân hay doanh nghiệp.

Có nhiều cách để bạn có một trang web riêng. Ví dụ tham gia mạng xã hội, bạn có trang cá nhân riêng, hoặc bạn tạo blog từ nhiều nguồn miễn phí. Song, để có thể xây dựng thương hiệu, mở rộng quan hệ, phát triển thị trường thì điều vô cùng cần thiết là một tên miền phù hợp cho website của bạn.

Tên miền rất quan trọng, đặt biệt là khi đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp. Một tên miền tốt và phù hợp sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp với khách hàng, giúp khách hàng dễ tìm thấy và dễ ghi nhớ.

Để lựa chọn tên miền tốt nhất, có một số gợi ý sau đây:

–    Tên miền càng ngắn càng tốt
–    Tên miền dễ nhớ
–    Tên miền không gây nhầm lẫn
–    Tên miền là tên thương hiệu hoặc gắn liền với lĩnh vực hoạt động.

Đặc điểm của tên miền là duy nhất, ai đăng ký trước sẽ được sở hữu. Bởi vậy cần nhận thức đúng giá trị của tên miền và đăng ký sớm nhất, khi tên miền còn sẵn sàng.

Đơn vị cung cấp tên miền nào bạn có thể tin tưởng?

Bạn là một doanh nghiệp và bạn đang bán sản phẩm của bạn bằng phương pháp nào?

– Qua các showroom?
– Qua các cửa hàng?
– Qua các nhân viên kinh doanh với các cuộc điện thoại không ngừng để tìm kiếm khách hàng?

Cùng với 1 mức chi phí khổng lồ cho việc quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của bạn? Nhưng liệu các nhân viên và cửa hàng, showroom của bạn có thể làm 24h/ngày và 7 ngày/tuần? Hay các quảng cáo của bạn có thể được các khách hàng ở tỉnh biết đến trong khi bạn đang ở Hà Nội?

Khi sở hữu tên miền sẽ giải quyết tất cả những vấn đề trên của bạn, hơn nữa mỗi các nhân, doanh nghiệp, tổ chức đều có tên gọi riêng và chúng cần được đăng ký tên miền để có thể trở thành thương hiệu nổi tiếng. Các bạn nên tham khảo bảng giá tên miền, các chính sách gia hạn tên miền trước khi đăng ký. Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa là đơn vị đăng ký tên miền giá rẻ, uy tín, phục vụ tốt hiện nay, Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận, chất lượng phục vụ tận tâm nhất.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *