Tại sao bạn phải đăng ký domain ngay hôm nay?

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 9, 2015

Tên miền là gì?

Tại sao bạn phải đăng ký tên miền ngay hôm nay?

Tên miền (Domain Name) là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.

Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký 1 Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.

Tại sao bạn phải đăng ký tên miền ngay hôm nay?

Tại sao bạn phải đăng ký tên miền ngay hôm nay?

Thứ nhất, cắt giảm được chi phí quảng cáo: Khi sở hữu một tên miền (domain), bạn không phải tốn kém nhiều cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, đông đảo nhân viên phục vụ, bạn cũng không cần phải đầu tư nhiều cho kho chứa… Chỉ cần chi một khoản tiền xây dựng một website bán hàng qua mạng, sau đó chi phí vận hành website mỗi tháng không đáng kể.

Thứ hai, sở hữu một tên miền (domain) với chi phí cực kì thấp: chỉ với chi phí cực kì nhỏ bạn có thể đưa thông tin quảng cáo của bạn đến với hàng trăm triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Đây là điều mà chỉ có khi sở hữu một tên miền (domain) làm được cho doanh nghiệp. Thử so sánh với một quảng cáo trên báo Tuổi Trẻ với vài triệu độc giả, mỗi lần quảng cáo bạn phải trả ít nhất 50 đô-la Mỹ, còn nếu bạn có một website của mình, bạn có thể quảng cáo thông tin 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, và lượng độc giả của bạn là hàng trăm triệu người từ mọi nơi trên thế giới.

Cuối cùng đó là lợi thế cạnh tranh: việc kinh doanh trên mạng là một “sân chơi” cho sự sáng tạo, nơi đây, bạn tha hồ áp dụng những ý tưởng hay nhất, mới nhất về dịch vụ hỗ trợ, chiến lược tiếp thị v.v… Và một khi tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn đều áp dụng khi sở hữu một tên miền (domain), thì phần thắng sẽ thuộc về ai sáng tạo hay nhất để tạo ra nét đặc trưng cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để có thể thu hút và giữ được khách hàng.

Lợi thế khi đăng ký tên miền tại các nhà cung cấp uy tín

Tiến hành đăng ký tên miền tại những nhà cung cấp có chất lượng dịch vụ tốt sẽ đem đến cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất mà không một nhà cung cấp tên miền nào có thể làm được điều đó. Không những thế, Nhà cung cấp tốt còn chú ý đến quyền lợi của quý khách hàng đó chính là việc giảm giá thành dịch vụ với chất lượng cạnh tranh nhất để quý khách hàng có thể được sử dụng những dịch vụ có chất lượng cao nhưng giá thành thấp.

Nhà cung cấp có uy tín là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting được hỗ trợ một cách tốt nhất về những trường hợp xấu như có sự tranh chấp các tên miền quốc tế, hay làm thủ tục cấp mới lại các tên miền đã bị mất, hoặc là gia hạn tên miền cho quý khách để quý khách có thể sử dụng được tên miền của mình một cách hiệu quả nhất và giảm thiểu thời gian sử lý những vấn đề rắc rối liên quan đến tên miền như hiện nay.

Với việc thường xuyên học hỏi cũng như trao đổi kinh nghiệm của những người đi trước, hay tham gia thảo luận trong các hội nghị về quản lý tên miền hosting thì các nhà cung cấp uy tín đã nâng cao được nền tảng sức mạnh của mình và hệ thống lại những kinh nghiệm đã học hỏi được từ những người đi trước, từ đó biến hóa thành của mình, áp dụng vào những dịch vụ phục vụ cho khách hàng để nâng cao chất lượng tên miền lên đẳng cấp cao nhất.

Khi đến với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực đăng ký tên miền, các bạn sẽ còn nhận được những chính sách khuyến mãi và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác, khi đó quyền lợi của quý khách hàng sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất, họ luôn cam kết đem đến 100% sự hài lòng của quý khách.

Từ những lợi ích vô hạn mà khi đăng ký sử dụng tên miền mang lại, tại sao bạn không nhanh tay đăng ký ngay một tên miền phù hợp với thương hiệu của bạn. Nhưng nên nhớ là trước khi đăng ký, để tránh những hạn chế không mong muốn các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trên các diễn đàn công nghệ thông tin, đi đến vài nhà cung cấp để tham khảo bảng giá tên miền, các chính sách gia hạn tên miền trước khi đăng ký. Trên thị trường các nhà cung cấp hiện nay, một vài đơn vị đăng ký tên miền giá rẻ, uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tốt hiện nay như: Nhanhoa.com (Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận, luôn phục vụ nhiệt tình, giá hợp lý); inet (có hệ thống máy chủ DNS hiện đại cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, phục vụ nhiệt tình); netnam…..
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *