Tra cứu domain bằng cách nào nhanh nhất?

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 18, 2015

Tra cứu tên miền bằng cách nào nhanh nhất?

Để tra cứu tên miền nhanh còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân chủ yếu là do server whois tên miền của từng đơn vị. Kiểm tra tên miền nhanh còn tùy thuộc vào server whois tên miền của từng đơn vị khác nhau. Ngày nay việc tra cứu tên miền để sở hữu một tên miền đẹp cho mọi doanh nghiệp là một yêu cầu hoàn toàn chính đáng. 

Thông thường các đơn vị đăng ký tên miền tại Việt Nam có thể kiểm tra nhanh tên miền quốc gia Việt Nam nhưng với việc kiểm tra tên miền quốc tế có thể chậm hơn rất nhiều lần do sử dụng server whois trung gian từ nhiều đơn vị khác nhau và sử dụng các mã nguồn cung cấp sẵn trên internet.

Tại Nhanhoa.com bạn có thể kiểm tra tên miền với tốc độ cực nhanh và nhờ công nghệ cache các thông tin từ việc tra cứu sử dụng trước đó, việc tải thông tin lại các tên miền trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần vào website www.nhanhoa.com để kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tiến hành đăng ký tên miền trực tuyến theo hướng đẫn ở dưới.

Cách mua tên miền trực tuyến đơn giản nhấtSau đó bạn thanh toán chi phí tên miền đã đăng ký cho nhà đăng ký. Các bạn có thế vào trang web của nhà đăng ký để tham khảo bảng giá tên miềnScreenshot 2015-06-04 08.57.49Cách mua tên miền trực tuyến đơn giản nhất

Nhanhoa.com – Nơi cung cp tên min tin cy

Tra cứu domain bằng cách nào nhanh nhất?

Trước khi trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia, Nhân Hòa đã làm đại lý tên miền quốc gia. Mỗi năm công ty này phát triển được khoảng 7.000 tên miền quốc gia .vn và 12.000 tên miền quốc tế. Hiện Nhân Hòa đang chiếm thị phần thứ ba về đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam. Với việc trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia .vn, Nhân Hòa đặt mục tiêu sẽ chiếm thị phần thứ tư tại thị trường đăng ký tên miền quốc gia .vn vào cuối năm nay.

Công ty phần mềm Nhân Hòa đã thành lập được 10 năm nay, hiện có 50.000 khách hàng, 50 đại lý. Hiện công ty đang quản lý khoảng 20.000 tên miền quốc gia có đuôi .vn. và khoảng 33.000 tên miền quốc tế. Theo Trung tâm Internet Việt Nam, tính đến cuối năm 2012, số lượng tên miền quốc gia .vn đạt khoảng 230.000, đạt tỉ lệ tăng trưởng gần 120% và tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á về số lượng tên miền quốc gia.

Nếu chỉ tính trên số lượng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam thì số lượng tên miền quốc gia có đuôi .vn được đăng ký mới chưa bằng một nửa số lượng các doanh nghiệp. Đó là chưa kể tới trong số tên miền đã được đăng ký, có những doanh nghiệp đăng ký cho riêng mình hàng chục tên liên quan tới tên công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình.
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *