Xu hướng đầu tư mua tên miền nào đang hot 2015

Posted by Nhân Hòa Phượng in tên miền giá rẻ On June 15, 2015

Nghành đầu tư tên miền đang phát triển mạnh trên thế giới

Xu hướng đầu tư mua tên miền nào đang hot 2015

Ngành kinh doanh và đầu tư  tên miền đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, nhiều chuyên gia nhận định rằng sẽ có khoảng 1 tỷ tên miền được đăng ký trên tất cả các đuôi tên miền mở rộng vào năm 2020. Số tên miền này tăng gấp khoảng năm lần so với hơn 250 triệu tên miền đã được đăng ký tình đến hết năm 2014. Điều này cho thấy một tương lai tươi sáng cho ngành kinh doanh tên miền. Với số lượng lớn domainer chuyên nghiệp cộng với một hệ thống sàn giao dịch tên miền hiện đại hàng tuần ngành kinh doanh tên miền ghi nhận có hàng chục nghìn tên miền giao dịch thành công và trị giá trung bình khoảng 4 triệu USD/ tuần. Với sự ra đời của hàng nghìn tên miền mới cho thấy năm 2015 là một năm bận rộn với tất cả các domainers, nhà đăng ký và các sàn giao dịch…

Các sự kiện liên quan đến đầu tư domain thu hút sự chú ý của nhiều người thuộc nhiều lứa tuổi và ngành nghề, bởi đây là một lĩnh vực khá mới mẻ tại Việt Nam. Trong giai đoạn đầu do còn nhiều những ý kiến và quan điểm trái chiều về việc đầu tư tên miền, kinh doanh tên miền, sự nhập nhằng giứa tên miền trùng tên thương hiệu hay những rắc rối liên quan đến việc quản lý tên miền, sử dụng tên miền và tranh chấp tên miền. Sự kiện tên miền và các khóa đào tạo về lĩnh vực tên miền tỏ ra hấp dẫn đối với cả những người trong cuộc và những người chưa tham gia thị trường nhưng đang bị hấp dẫn bởi lĩnh vực này.

Xu hướng đầu tư mua tên miền nào đang hot 2015

Xu hướng đầu tư mua tên miền nào đang hot 2015

Theo như các domainer, năm 2015 những người quan tâm lĩnh vực đầu tư domain sẽ được cập nhật và thông tin mới liên quan đến ngành kinh doanh tên miền, như chính sách mua bán chuyển nhượng tên miền, xu hướng và tiềm năng của lĩnh vực này trong tương lai, kế đến là phổ biến các kiến thức về tên miền,cách lựa chọn tên miền, phát triển tên miền và kiếm tiền với tên miền.

Tại Việt Nam lĩnh vực này cũng đang nóng lên, số lượng người quan tâm domain cũng đang tăng lên đáng kể. Những tín hiệu tích cực từ chính sách và các sự kiện có liên quan đến lĩnh vực đầu tư tên miền đang được tổ chức tại các thành phố lớn như Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh chứng minh cho điều này.

Những domainer trưởng thành đều là những người xác định rõ hướng đi, có kế hoạch kiểm soát tài chính, và chế ngự tốt cảm xúc trong đầu tư tên miền, họ mong muốn được học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, những khải tượng rõ ràng trong cộng đồng domainer tại Việt Nam. Điểm không thể bỏ qua trong sự kiện này đó là đại diện phía VNNIC thuộc Trung tâm internet Viet Nam, họ sẽ giải đáp các thắc mắc của domainer về chính sách liên quan đến nghị định 72.

Theo ý kiến chủ quan thì sự kiện tên miền gần đây là một tín hiệu tích cực cho ngành kinh doanh tên miền tại Việt Nam. Hi vọng sự kiện sẽ tập trung vào việc xây dựng cộng đồng domainer Việt Nam, xây dựng một bầu không khí thân mật và khuyến khích các nhà đầu tư có kinh nghiệm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Việc bắt tay chỉ việc là điều cần thiết trong lúc này nó sẽ giúp các domainer mới có cái nhìn thực tế và có nhứng bước đi thận trọng để thành công trong thời gian tới.

Đăng ký tên miền ở đâu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng tên miền còn rất lớn nhưng nhiều tên miền đẹp, gắn với thương hiệu của nhiều doanh nghiệp lại bị đăng ký trước. Vì thế, các doanh nghiệp phải tìm cho mình những tên miền gần giống với thương hiệu hoặc mua lại tên miền trước khi công bố thương hiệu của mình ra ngoài. Bên cạnh đó, không nên chỉ sử dụng tên miền duy nhất cho một thương hiệu mà phải đăng ký luôn cả các tên miền bao vây trước khi công bố thương hiệu rộng rãi. Tham khảo các diễn đàn như wedtretho, lamchame, sinhvienit thì Nhân Hòa là nhà cung cp hosting Vit Nam lâu năm min Bc, vi các li thế ni bt như sau:

Là nhà đăng ký tên miền Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh chóng

Nhân Hòa mới triển khai cloud 2015 với chất lượng tốt và ổn định

Có nhiều hoạt đồng truyền thông nổi bật 2015

Livechat, Voip, Email, Quản lý khách hàng qua tài khoản, chăm sóc khách hàng 8/10

Thị phần đứng thứ 1 hoặc 2 trong các nhà cung cấp hosting Việt Nam

Là thương hiệu lâu đời ở miền Bắc, nhờ đó có thị phần tương đối lớn

Các hoạt động cộng đồng được thực hiện thường xuyên và liên tục trong 2015

Tốc độ và chất lượng dịch vụ cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn ở mức tốt nhất do khách hàng bình chọn

Điểm trừ của nhanhoa.com là ít khi có các hoạt động trên các diễn đàn lớn 2015
Xem thêm dịch vụ mua bán đồng hồ thông minh, vest nam, ma vang dien thoai, phu tung xe howo và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *